• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload WinX DVD Copy Pro 3.6.3 Multilingual - Phần mềm sao chép chuyên nghiệp

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

WinX DVD Copy Pro được thiết kế để mang lại cho bạn tất cả một trải nghiệm sao lưu DVD mới . Phần mềm đã được cập nhật để sao chép DVD , có thể giúp bạn giải mã và sao lưu DVD vào đĩa DVD , DVD ISO , cũng như sao chép DVD sang file MPEG2 duy nhất với video tracks gốc và bản gốc âm thanh vòm AC3.

WinX DVD Copy là phần mềm chuyên nghiệp và mạnh mẽ có chức năng sao chép DVD, có thể giúp người dùng sao chép video và âm thanh từ đĩa DVD này sang đĩa DVD khác một cách dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng tốt nhất. WinX DVD Copy hỗ trợ sao chép từ một DVD-9 sang hai DVD-5 mà vẫn giữ nguyên phụ đề và ngôn ngữ. Ngoài sao chép DVD sang DVD, WinX DVD Copy cho phép người dùng sao lưu video vào đĩa DVD và sao chép những DVD đã được mã hóa . WinX DVD Copy hoàn toàn tương thích với DVD-R/RW, DVD + R / RW, hỗ trợ phim NTSC và PAL. Nó được hỗ trợ Windows 98, NT, 2000, 2003, XP, Vista, Windows 7.

WinX DVD Copy Pro có quyền truy cập không giới hạn cho tất cả các đĩa DVD được bảo vệ. Nó loại bỏ mã vùng DVD, mã hóa CSS , UOPs, và ngay cả những dự án phức tạp nhất của X-DRM Disney . Hơn nữa, nó có sức mạnh để sao chép và phục hồi các đĩa DVD bị trầy xước và hỗ trợ Sony ARccOS xấu.

Các tính năng chính:
-Hỗ trợ DVD Titles / DVD Backup
-Trích xuất cụ thể video / âm thanh để sử dụng
-Sao chép DVD sang DVD
-Sao chép từ DVD9 sang DVD5
-Hổ trợ tỉ lệ 1:1 và 2:01 / 1:02
-Hủy bỏ phụ đề không mong muốn hoặc âm thanh để tăng chất lượng
-Hỗ trợ NTSC và PAL phim
-Hỗ trợ DVD-R/RW, DVD + R / RW


:dl:
WinX DVD Copy Pro 3.6.2 Multilingual​
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm