• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

WinX HD Video Converter -Chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube chuyên nghiệp

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
WinX HD Video Converter là trình chuyển đổi video HD chuyên nghiệp phần mềm có thể chuyển đổi giữa tất cả các định dạng HD video phổ biến, như TS, MTS, M2TS, MKV, MOV, MOD, HD MPEG, HD AVI, HD WMV, HD MP4, vv ... Bên cạnh đó, nó hỗ trợ để chuyển đổi giữa các video HD và các video thông thường, chẳng hạn như HD m2ts sang AVI, WMV HD AVI, ...
Với giao diện trực quan, WinX HD Video Converter mang đến cho bạn trải nghiệm thật dễ chuyển đổi video. Trong chỉ là một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thưởng thức chuyển đổi giữa các video HD lẫn nhau. Với nhu cầu riêng của bạn, nó cũng là khả thi để chuyển đổi các video thông thường video HD hoặc chuyển đổi video HD video thông thường . Mục tiêu của chúng tôi là làm cho chuyển đổi video HD một kinh nghiệm dễ dàng, nhanh chóng và ổn định vượt quá mong đợi của bạn.
Các tính năng chính của WinX HD Video Converter

Chuyển đổi giữa Video HD
tương thích hoàn toàn với tất cả các định dạng video HD. Ngay cả những máy quay HD hỗ trợ video, m2ts, MKV, MOV, MOD, MTS có thể dễ dàng chuyển đổi. Nói cách khác, bạn có thể dễ dàng đến chuyển đổi đúng video HD từ m2ts sang định dạng MKV , HD MP4, HD AVC, HD MPEG, vv. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi Blu-ray m2ts sang định dạng MKV .

Chuyển đổi video HD Video Video Regular
Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi video HD sang định dạng video thông thường. Tất cả các video thường xuyên có thể được lựa chọn để các tập tin đầu ra, chẳng hạn như AVI, MP4, AVC, H.264, vv Hơn nữa, chức năng này có thể được superlatively đạt được bằng cách giảm độ phân giải video. Ví dụ: Cho phép bạn chuyển đổi từ MKV sang MP4 với hướng dẫn người dùng, hướng dẫn sử dụng đầy đủ chuẩn bị.

Chuyển từ Video Thường HD Video
Khác với chuyển đổi video HD, WinX HD Video Converter có thể làm cho các video thông thường để chuyển đổi video HD dễ dàng như. Tất cả các video thông thường như AVI, ASF, AVC, Divx, FLV, MP4, MPEG1 / 2, VOB, vv có thể được dễ dàng chuyển đổi TS, MTS, M2TS, HD AVI, HD FLV, HD MPEG, HD MP4.

Đầu ra video với chất lượng cao nhất
Công cụ chất lượng cao được xây dựng trong nó để quản lý chất lượng hình ảnh đầu ra. Và tiên tiến De-interlace Accelerator, A / V Synchronizer cung cấp các video đầu ra ban đầu như nhau, so sánh với phần mềm chuyển đổi video tương tự HD. Hình ảnh có thể được bắt và được lưu trữ trong định dạng JPG và BMP để chỉnh sửa thêm.

Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và Dễ sử dụng
Multi-core CPU và Hyper-threading, nó cung cấp cho bạn lên đến tốc độ thực tế 5x chuyển đổi thời gian. Được thiết kế với giao diện thân thiện với người sử dụng, nó rất dễ dàng để hoạt động cho cả người mới và chuyên nghiệp cũng như của bất kỳ mức độ kinh nghiệm. Nó hoạt động như các công cụ chuyển đổi video nhanh nhất HD có thể giữ phim chuyển đổi giống như bản gốc.

Batch Conversion Làm cho tiết kiệm thời gian
Nó hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, cho phép bạn chuyển đổi nhiều file cùng một thời gian trong khi chất lượng tuyệt vời và tốc độ rất nhanh chóng. Sau khi bạn đã thêm tất cả các video HD & thường xuyên bạn muốn chuyển đổi, hãy chắc chắn để chọn mỗi người, nếu không chuyển đổi video hd chỉ chọn đầu tiên thêm một như chuyển đổi mục tiêu.Trang Chủ
Download Trial
Serial chính hãng
AF-VIELEBNQ-CZBYEX
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm