• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

WinX HD Video Converter Deluxe v5.5.3.207 + keygen - Chuyển đổi video tốc độ cao

phan tung

Member Chính Thức
Tham gia
31/10/14
Bài viết
99
Thích
60
#1
Các file video của bạn ở các định dạng khác nhau và bạn lại muốn sử dụng nó trên nhiều thiết bị khác nhau.Vì vậy, nhiều khi bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc chạy các video theo ý mình.WinX HD Video Converter sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng

WinX HD Video Converter Deluxe là một phần mềm tất cả trong một, vừa tích hợp công cụ chuyển đổi & chỉnh sửa video HD vừa hỗ trợ tải video trực tuyến trên YouTube. Bên cạnh đó, nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tập tin video của mình. Với hơn 320 video codec và 50 audio codec, phần mềm này sở hữu khả năng mạnh mẽ để đáp ứng các nhu cầu chuyển đổi video nhanh chóng và chất lượng cao mà không cần sự trợ giúp của bất cứ codec từ bên thứ ba nào.
Hơn nữa, phần mềm này còn cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng video khác nhau và hỗ trợ nhiều thiết bị di động.

Đồng thời,nó cũng cung cấp hàng loạt các công cụ giúp chỉnh sửa video như: sao chép/cắt hoặc thêm các chi tiết, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, màu sắc, phụ đề, kết hợp hoặc cắt nhỏ các file video…


Tính năng chính:

- Chuyển đổi nhiều định dạng video HD
- Bất cứ định dạng video nào có thể được chuyển đổi sang các định dạng video HD như: MTS, M2TS, TS, AVCHD, MOD, TOD. Khả năng tương thích mạnh mẽ của nó sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi/nén MKV sang AVI/WMV, MTS/M2TS sang AVI/MPEG, AVCHD/WTV sang MP4.
Cung cấp 280 cấu hình được cài đặt sẵn cho thiết bị Apple và Android

- Hầu hết mọi người đều mong muốn phát tất cả video HD như: M2TS và MKV trên điện thoại di động. Với phần mềm chuyển đổi video này, bạn có thể tạo ra bất kỳ video nào mà có khả năng tương thích với trình phát di động của bạn để thoải mái thưởng thức trên iPhone 5/4S, iPad 4/Mini, iPod touch 5, Surface, WP8, Android tab, điện thoại, vv.
- Chỉnh sửa/cắt/hợp nhất/thêm phụ đề cho video một cách dễ dàng

- Phần mềm này sở hữu nhiều tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ để bạn có thể tạo ra các clip và loại bỏ viền đen bằng cách trim và cắt, hoặc thậm chí hợp nhất nhiều video với nhau để tạo ra một cái mới. Đặc biệt hơn, ngoài việc cho phép thêm phụ đề và track âm thanh, nó còn giúp bạn thêm tập tin phụ đề AAS/SRT được tải về từ Internet cho video.
- Chuyển đổi video và tải trực tuyến

-Phần mềm này cho phép bạn tải video và MV từ YouTube, Metacafe, DailyMotion... và chuyển đổi chúng sang AVI, MPEG, WMV, MOV, 3GP để phát lại ngoại tuyến, chỉnh sửa thêm hoặc tạo đĩa DVD. Với công cụ tải video trên YouTube, nó chỉ cần 30 giây để hoàn tất quá trình tải video ca nhạc từ YouTube.

LINK TẢI VỀ:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm