• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload WinX Mobile Video Converter 4.0.2.159

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

WinX Mobile Video Converter đây là một thương hiệu mới chuyển đổi video nhanh , để chuyển đổi video MKV, AVI, MP4, WMV, MOV, FLV, AVCHD, M2TS cho bất kỳ điện thoại di động Android, máy tính bảng và máy nghe nhạc, cho phép bạn chơi video khác nhau trên HTC, Android Samsung Galaxy S4, Galaxy Note, Amazon Kindle Fire, Google Nexus 7, vv .Có 200 profiles được tích hợp trong các cấu hình, bao gồm tất cả các thiết bị Android chiếm ưu thế với độ phân giải khác nhau và kích cỡ màn hình.

Ngoài với sự chuyển đổi SD / HD / HD video đa track sang Android video / âm nhạc với những định dạng tương thích ổn định, nó cũng có thể chuyển đổi đĩa Blu-ray video m2ts, video HDTV, máy quay và điện thoại để ghi lại Video cho Apple iPhone 4S / 5, iPad mini, iPad 4 , Microsoft WP8 và điện thoại di động Nokia để thực hiện ước mơ chơi bất kỳ video trên các thiết bị Android, iOS Google bất cứ lúc nào!

Chức năng:
- Hỗ trợ 320 codec video và 60 codec âm thanh. Được tích hợp với 200 profiles, bao gồm khoảng 60 profiles phổ biến cho Android và WP8 điện thoại di động / máy tính bảng.
- Hỗ trợ MKV, AVCHD, Blu-ray video M2TS, WMV, AVI, MP4, MPEG, FLV, VPX 8, video WebM, vv, như đầu vào.
- Chuyển đổi bất kỳ video cho điện thoại Android, ví dụ New HTC, Galaxy S3/S4, Motorola, Acer và iPhone, Nokia, vv
- Chuyển đổi và chơi bất kỳ video trên Google Nexus 7, Kindle Fire, HTC, Samsung, Asus, iPad và máy tính bảng khác ..
- Tách nhạc từ video để lưu như âm thanh MP3/AAC/FLAC/ALAC .
- Chỉnh sửa video bằng cách cho phép kết hợp , cắt , và thêm phụ đề. Srt bên ngoài vào phim đã tải về.
- Cung cấp nhanh hơn 15 lần thời gian tốc độ chuyển đổi thật với chất lượng âm thanh và video tuyệt vời.

 

Bài xem nhiều