• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload WiPe 2014.10 Final Full - Phần mềm dọn rác Windows hiệu quả

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
upload_2014-7-1_13-6-43.jpeg
Có lẽ khi nhắc tới phần mềm dọn rác máy tính các bạn thường nghĩ ngay tới Ccleaner đúng không? nhưng hôm nay kinhkongtuxat sẽ giới thiệu với các bạn một phần mềm tương tự khác đó là phần mềm WiPe. Chương trình có khả năng loại bỏ nhiều GB rác trên máy tính của bạn giúp khôi phục lại nhiều không gian trống trên ổ đĩa. Ngoài ra, chương trình sẽ giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn trên Internet, loại bỏ hồ sơ về hoạt động cá nhân trên máy tính. Bạn sẽ có thể xóa lịch sử trình duyệt và bộ nhớ cache, các file index.dat, registry, các tập tin Internet cookies, tự động hoàn chỉnh-lịch sử, các tập tin Internet tạm thời....
Bạn có thể tùy chỉnh quá trình làm sạch rác và lựa chọn các mục để loại bỏ hoặc bạn có thể xem thông tin chi tiết về khu vực rác thải nằm trên máy tính của bạn.
Các tính năng chính của chương trình:

 • ⇒ Xóa lịch sử duyệt web, cookies, các tập tin index.dat, bộ nhớ cache, các bản ghi, các file Internet tạm thời, lịch sử tìm kiếm tự động hoàn chỉnh, danh sách các tài liệu gần đây, danh sách các từ khóa trong thanh công cụ, bộ nhớ cache và nhiều khu vực khác..
 • ⇒ Xóa dấu vết được thu thập bởi Windows : Xoá lịch sử ghi chép và không ai có thể tìm ra những gì bạn đã làm trên máy tính của bạn.
 • ⇒ Xem trước: Bạn có thể nhấp vào bất kỳ mục trong danh sách để xem những tracks (thông tin) được lưu giữ theo nó để quyết định xem bạn cần xóa nó hay không.
 • ⇒ Mỗi chương trình trong danh sách (bao gồm cả Windows) có nhiều lựa chọn để dọn dẹp. Người dùng có thể xác định những gì để làm sạch cẩn thận hơn.
 • ⇒ Đóng chương trình đang chạy - Windows không cho phép xóa bất kỳ dữ liệu nếu được sử dụng bởi một số chương trình đang chạy. Wipe kiểm tra cho các chương trình đang chạy và sẽ đóng cửa những chương trình cần thiết để có thể dọn dẹp được.
 • ⇒ Wipe xác minh theo dõi loại bỏ và sẽ thông báo cho bạn nếu có ghi lại tập tin hoặc không bị xóa một cách chính xác. Điều này có thể xảy ra nếu một số chương trình đang chạy ẩn trong windows.
 • ⇒ Xóa vĩnh viễn và không thể phục hồi - Wipe sử dụng công nghệ hiện đại để chống lại các phương pháp phục hồi dữ liệu, thậm chí cả tên tập tin sẽ được đổi tên thành chữ số để không ai có thể đoán nội dung của các file đã xóa.
 • ⇒ Wipe có thể nhắc nhở bạn làm sạch máy tính khi bạn đã hoàn tất việc duyệt Internet.
 • ⇒ Hỗ trợ cả phiên bản miễn phí.
:dl:
http://privacyroot.com/software/setups/setup_wipe.exe
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm