• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Wise.Care.365.Pro.3.32.Build.289 - Chăm sóc máy tính toàn diện

romworld

Đang ở C:\Windows\System32
#1

Wise Care 365 là tập hợp của các ứng dụng bảo mật tối ưu hóa PC hàng đầu như Wise Disk Cleaner và Wise Registry Cleaner. Tuy nhiên, với phiên bản Pro, có rất nhiều tính năng hơn thế. Wise Care 365 sẽ giữ cho hiệu năng máy tính của bạn trong trạng thái cao nhất!
- Những gì bạn cần làm là chỉ cần một cú nhấp chuột khi bạn sử dụng Wise Care 365 . Và máy tính của bạn sẽ được làm mới một cách nhanh chóng sau khi dọn dẹp . Tốc độ quét Wise Care 365 nhanh gấp hai lần so với CCleaner, không đề cập đến Advanced System Care Pro. Tất cả các tính năng trong Wise Care 365 được xem xét bởi PCWorld, PCAdvisor, ComputerBild, CHIP, CNET, ZDNet, và một vài thương hiệu công nghệ khác.
- Wise Care 365 là tiện ích tất cả trong một mạnh mẽ trong những tiện ích PC tune-up (tăng tốc, tối ưu máy tính). Wise Care 365 sẽ giữ cho Windows của bạn luôn an toàn, sạch sẽ.
Đặc điểm:
 • Làm sạch, chống phân mảnh và tối ưu hóa Windows Registry
 • Chống phân mảnh và giải phóng không gian đĩa cứng của bạn
 • Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách cách xoá sạch dữ liệu theo dõi cá nhân không cần thiết
 • Khôi phục các file bị mất
 • Ẩn các tập tin hoặc thư mục quan trọng
 • Ngăn chặn sử dụng trái phép các ứng dụng cá nhân
Hướng dẫn sử dụng:
 • Để quét tổng quát hệ thống, bạn vào thẻ PC Checkup, bấm Checkup. Quét xong, bạn bấm Fixđể tiến hành dọn “rác” cũng như tinh chỉnh các thiết lập hệ thống cho tối ưu hơn.
 • Để kích hoạt chế độ dọn dẹp hệ thống theo định kỳ, bạn bấm nút công tắc ở dòng Cleanup your computer regularly ở cuối giao diện rồi nhập thời gian tự động quét dọn theo nhu cầu.
 • Giao diện Wise Care 365 còn có các nhóm thẻ chứa các công cụ tối ưu hệ thống riêng lẻ theo chức năng, gồm: System Cleaner (xoá file “rác”, lược bỏ các thành phần không cần thiết trên Windows), System Tuneup (tăng tốc hệ thống, giải phân mảnh ổ đĩa, registry, tùy biến menu chuột phải của Windows), Privacy Protector (xoá file, format ổ đĩa an toàn, xoá lịch sử truy cập web) và System Monitor (quản lý các tiến trình đang hoạt động, xem thông tin phần cứng máy tính).
11-2-2014_2-50-50_am_ttfi.jpg
(*) Mình đã up link cài đặt và cr@ck + portable trong file nén cho các bạn dùng cái nào thì dùng

http://www.fshare.vn/file/TRK44MKAAT/
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều