• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Wise Folder Hider 1.23 - Dành cho anh em có tài liệu quan trọng

iamank

Member Danh Tiếng
Tham gia
28/4/12
Bài viết
823
Thích
159
Nơi ở
Long Xuyên - An Giang
#1
(*)Tổng quan
Phiên bản hiện tại: 1.23
File Size: 1.62 MB
Release Date: August 14, 2012
Hệ điều hành: Windows XP, Vista, Win7/8 (cả 32-bit và 64-bit)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, Azerbaijan (Latin), Belarus, Bungari, ChineseSimplified, ChineseTraditional, Cộng hòa Séc, Croatia, Đan Mạch, Hà Lan, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Tây Ban Nha (Bolivia), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ
Download: (*)Giới thiệu:
Wise Folder Hider là một công cụ miễn phí ẩn tập tin / thư mục. Người dùng có thể sử dụng nó để ẩn các tập tin và thư mục trên phân vùng hoặc dữ liệu địa phương devices.The di động không thể được truy cập bởi các chương trình khác hoặc trên các hệ điều hành khác như DOS. Cách duy nhất để truy cập hoặc bỏ ẩn những dữ liệu này là để nhập mật khẩu hợp lệ. Tuy nhiên, ứng dụng này được thiết kế chỉ để sử dụng nhà nhưng không được khuyến cáo cho các thiết lập thương mại yêu cầu giữ bí mật nghiêm ngặt.


(*)Tính năng
- Một cách an toàn và nhanh chóng giấu các tập tin và thư mục trong phân vùng địa phương và các thiết bị di động.
- An toàn để ẩn tập tin / thư mục / USB
- Miễn phí và dễ sử dụng
- Đôi bảo vệ mật khẩu
- Hỗ trợ của các trình điều khiển có thể tháo rời
- Hỗ trợ kéo và thả

(*)Tại sao chọn Wise Folder Hider?

Miễn phí
Wise Folder Hider là một phần mềm miễn phí khác từ wisecleaner.com. Tất cả người dùng được miễn phí để sử dụng nó, cập nhật nó và nhận được hỗ trợ kỹ thuật cơ bản

Dễ dàng để ẩn dữ liệu
Vài nhấp chuột đơn giản, bạn có thể ẩn các dữ liệu riêng tư và nhạy cảm (ví dụ như tài liệu mật, hình ảnh, video)

Double Password Protection
Vì Mốt của, có một cơ chế bảo vệ mật khẩu tăng gấp đôi trong Wise Hider thư mục. Một mật khẩu chính để đăng nhập và mật khẩu một trung để ẩn Bỏ ẩn các dữ liệu.

Hỗ trợ kéo và thả
Bạn chỉ có thể darg và thả đối tượng một tập tin / thư mục vào Wise Hider thư mục. Tính năng này có sẵn trong Win8/7/Vista hệ điều hành (chỉ khi UAC bị vô hiệu hóa) và hệ điều hành XP.

Hỗ trợ Right-Click
Bạn có thể ẩn các tập tin / thư mục bằng cách bấm chuột phải khi Wise Folder Hider được đóng lại. Bạn sẽ có thể truy cập / thôi ẩn những tập tin hoặc thư mục khi bạn đăng nhập WFH.

Hỗ trợ USB Drive
So với các công cụ khác, Wise Folder Hider có thể ẩn thư mục toàn bộ một ổ đĩa rời. Tất nhiên, nó cũng có thể ẩn các tập tin hoặc thư mục từ một ổ đĩa removalbe như các công cụ khác.
 

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#2
Phần mềm hay vậy mà không ai mở hàng cho bác àh
Em Bóc tem giùm cho \m/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm