• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Wonder Woman 2009 - Bản Sắc Phụ Nữ-Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn: Lauren Montgomery[1]
Sản xuất: Bruce Timm, Gregory Noveck, Bobbie Page, Sam Register, Sander Schwartz
Kịch bản: Gail Simone, Michael Jelenic
Diễn viên lồng tiếng: Keri Russell, Nathan Fillion
Âm nhạc: Christopher Drake
Phát hành: Warner Home Video
March 3, 2009[2]
Thời lượng: 75 minutes
Ngôn ngữ: English, Spanish
Câu truyện bắt đầu từ cuộc chiến giữa thần ánh trăng Hippolyta và thần chiến tranh Ares tại Tartarus. Cuộc chiến kết thúc với chiến thắng vinh quang cho Hippolyta.

Nhưng thần Zeus đã can thiệp. Ông không cho Hippolyta giết đứa con của mình. Hera đã trao cho Hippolyta quyền cai quản Ares như một tù binh cho đến khi có một vị thần khác giải thoát cho hắn. Đồng thời Hippolyta cùng những chị em khác sẽ đến sống tại một hòn đảo thanh bình, bí mật tách hẳn khỏi thế giới con người.
Nhiều năm trôi qua. Con gái của Hippolyta - công chúa Diana khôn lớn. Cô gái xinh như một thiên thần và tài giỏi không kém gì nữ hoàng Hippolyta.
Steve là một phi công giỏi. Trong một trận không kích, anh vô tình lạc vào hòn đảo bí mật và bị Diana bắt giữ. Để lãnh nhiệm vụ đưa Steve trở về và cũng để xem thế giới bên ngoài, Diana đã trở thành sứ giả hòa bình đến Newyork.
Cùng lúc đó, Persephone - một nữ chiến binh dũng cảm đã lụy tình trước những lời tán tỉnh của Ares hàng thế kỷ dài và giải thoát cho hắn. Ares thoát ra đồng nghĩa với chiến tranh tiếp tục kéo dài và trở thành mối đe dọa cho thế giới con người. Ngăn cản Ares cũng là nhiệm vụ mới của Diana.
Diana cùng Steve trải qua nhiều thử thách, thử thách cực đại là cuộc chiến cuối cùng với Ares. Họ đã yêu nhau từ bao giờ.
Không biết cuộc chiến cuối cùng phần thắng sẽ nghiêng về ai và liệu mối tình đẹp giữa Diana và chàng phi công Steve có thành hiện thực. Các bạn theo dõi phim khắc biết.
Chỉ có một điều chắc chắn rằng, có một truyền thuyết được lưu giữ cho tới tận bây giờ - là truyền thuyết về wonder woman - một chiến binh xinh đẹp amazon luôn hành động nghĩa hiệp.
...Đỉnh Opympus còn ngự trị bởi những vị thần. Thế giới lại có thêm một truyền thuyết...
[video=youtube;AyBPqIDMS_s]http://www.youtube.com/watch?v=AyBPqIDMS_s[/video]


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm