• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Wondershare disk manager free : phục hồi dữ liệu và phân vùng đĩa cứng miễn phí tốt nhất

hodolocha

Member Chính Thức
#1Wondershare vừa biếu không cho người dùng tiện ích wondershare disk manager (WDM) rất thú vị,hổ trợ chia,phân vùng ổ đĩa,phục hồi dữ liệu từ phân vùng bị xóa,...một cách dễ dàng.

Ngay sau khi tải về và cài đặt,tại giao diện chính của chương trình,bạn nhấn nút GET KEYCODE và điền email,họ tên trong cửa sổ trình diệt hiển thị.Sau đó nhấn nút GET KEYCODE để nhận mã số kích hoạt sản phẩm miễn phí.Khi nhận được mã số kích hoạt qua mail,bạn điền vào hộp thoại thông báo,rồi nhấn nút REGISTER để đăng ký sản phẩm.

* CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH :

- Hầu hết Handy Partition Manager Ever :

Tạo phân vùng: tạo một phân vùng mới hoặc phân vùng lại ổ cứng của bạn để sử dụng tốt hơn.
Xóa phân vùng: phân vùng một Xóa hoặc tất cả các phân vùng. Bạn có thể chọn để chia dữ liệu trong phân vùng đó.
Thay đổi kích thước phân vùng: Mở rộng một phân vùng đến một kích thước lớn hơn hoặc giảm bớt một phân vùng mà không mất dữ liệu.
Copy Partition: Sao chép một phân vùng cũng như tất cả các file trong nó để sao lưu. Bạn có thể lưu các bản sao cho một phân vùng khác hoặc thiết bị lưu trữ khác.
Phục hồi phân vùng: Phục hồi phân vùng bị mất cũng như các tập tin trong nó từ phần mềm, misoperation / lỗi phần cứng, hoặc bị virus tấn công.
Chuyển đổi phân vùng: Chuyển đổi FAT16 hoặc FAT32 sang NTFS file hệ thống.
Set @ctive Partition: Kích hoạt tính năng máy tính của bạn khởi động từ phân vùng hoạt động.
Ẩn / Bỏ ẩn phân vùng: Hãy phân vùng nhạy cảm của bạn vô hình và ngăn chặn truy cập trái phép.
Định dạng phân vùng: Chuẩn bị cho việc cài đặt hệ điều hành hoặc tổ chức lại ổ cứng của bạn.

- Disk Copy & Quản lý:

Sao chép đĩa: Tạo một bản sao đĩa chính xác giúp sao lưu hay nâng cấp lên một ổ đĩa cứng mới.
Xoá Tất cả các phân vùng: Xóa tất cả các phân vùng trong một thời gian nhanh chóng.

- Wizards cho công việc hoàn thành nhiều phân vùng:

Có năm trình thuật phân vùng thông minh (thay đổi kích thước phân vùng wizard, wizard tạo phân vùng, xóa phân vùng wizard, wizard phân vùng sao chép và phục hồi phân vùng wizard), và cho phép tất cả những nhiệm vụ phải được hoàn thành trong làn gió.
Thực hiện nhiệm vụ của bước phân vùng bước trong chế độ Wizard để không để mất bất kỳ liên kết của chuỗi. Và khi bạn làm quen để phân vùng đĩa, bạn có thể chuyển sang chế độ chuyên gia và làm quản lý phân vùng nhanh hơn.

* Yêu cầu hệ thống :

Hệ điều hành: Windows 7 (32-bit) / XP / Vista
CPU: 1GHz
Ổ cứng: 200 MB miễn phí không gian đĩa
RAM: 512 MB

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

Wondershare Free Disk Manager cung cấp chế độ chuyên gia cho người dùng quen thuộc và chế độ hướng dẫn cho người mới bắt đầu. Ở đây giả sử bạn muốn mở rộng một phân vùng, hãy làm theo các bước dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để mở rộng phân vùng với hai chế độ:


- Chế độ chuyên môn:

Bước 1: Khởi động Wondershare Free Disk Manager

Các cửa sổ mặc định là chế độ Expert. Nó sẽ hiển thị tất cả các ổ đĩa cứng và các phân vùng trên máy tính của bạn.Bước 2: Chọn phân vùng để mở rộng

Để mở rộng một phân vùng, phải có chưa phân bổ không gian tiếp theo để phân vùng đó. Nếu không, bạn cần phải giảm bớt phân vùng khác để giải phóng không gian chưa phân bổ, và sau đó di chuyển sang bên cạnh không gian để phân vùng đó.
Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn phân vùng mà bạn muốn mở rộng, kích chuột phải chuột và chọn Resize / Move ".Bước 3: Mở rộng các phân vùng

Bạn có thể mở rộng các phân vùng bằng cách kéo thanh, hoặc trực tiếp đầu vào kích thước phân vùng. Sau đó bấm vào nút "Resize".Bước 4: Áp dụng các hoạt động

Ở khung bên trái, có một danh sách hoạt động. Chỉ cần nhấp vào "Apply" trên cửa sổ bên trên để áp dụng các hoạt động chờ.- Wizard Mode:

Bước 1: Khởi động Wondershare Free Disk Manager

Nhấp vào "Wizard Mode" trên cửa sổ bên trên để vào chế độ Wizard.
Bước 2: Chọn một thuật sĩ

Chọn "Thay đổi kích thước Partition Wizard" trong năm trình thuật.Bước 3: Chọn phân vùng để mở rộng

Bước này cũng tương tự như trong chế độ Expert. Để mở rộng một phân vùng, thì cũng phải có chưa phân bổ không gian tiếp theo để phân vùng đó. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn phân vùng mà bạn muốn mở rộng. Sau đó nhấp "Next".Bước 4: Mở rộng các phân vùng
Kéo thanh, hoặc trực tiếp đầu vào kích thước phân vùng. Sau đó nhấp "Next".


Bước 5: Xem lại các thay đổi và xác nhận

Tại đây bạn có thể xem lại các hoạt động, nếu có bất cứ điều gì sai, bạn có thể quay trở lại để thay đổi. Nếu nó là OK, bạn có thể nhấp vào "Thay đổi kích thước bây giờ" để bắt đầu mở rộng các phân vùng.
Bước 6: Kết thúc

Sau khi hoạt động được hoàn tất, bạn có thể nhấp vào "Finish" để trở về giao diện chính của chế độ Wizard.

Kéo thanh, hoặc trực tiếp đầu vào kích thước phân vùng. Sau đó nhấp "Next".

link download
nếu bạn nào lười get Mã thì có thể dùng thông tin sau để kích hoạt phần mềm

Mã:
licensed email:ghes_hoc_them@yahoo.com
Registration code: A41EDC7FEAB0072CA6C9AC5C7E15FA75
 

Bài xem nhiều