• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe 6.1.12.0 Full - Phần mềm tạo Slideshow chuyên nghiệp

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1


Thay vì phải thưởng thức một chuỗi ảnh tính của kỳ nghỉ, bạn có thể biến nó thành một nội dung video với nhiều hiệu ứng sinh động hơn nhờ vào phần mềm Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe.

Sản phẩm đơn giản có sẵn của Windows là Windows Movie Maker hay như iMovie của Apple cho phép lên kết nhóm một hình ảnh và video với hiệu ứng chuyển cảnh thú vị đi kèm nhạc nền. Bạn cũng có thể nâng cao hơn khả năng chỉnh sửa với những phần mềm có phí như Final Cut Pro hay Media Composer với nhiều tính năng biên tập phim chuyên nghiệp hơn.

Đến với Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe, người dùng được trang bị một công cụ biên tập, chuyển đổi các file ảnh một cách đơn giản cho những ai mới làm quen. Phần mềm có 2 phiên bản Cơ bản (Standar Mode) và Nâng cao (Advanced Mode). Phiên bản nâng cao được bổ sung thêm nhiều tính năng như tạo hiệu ứng 2D/3D, upload trực tiếp lên Youtube, cung cấp hơn 100 template, khả năng thu hình trực tiếp từ webcam hay TV card,…

DVD Slideshow Builder hỗ trợ đầy đủ các định dạng đầu ra hiện nay, đặc biệt là ấn bản Nâng cao. Ngoài tiêu chuẩn DVD và tùy chọn video, người dùng cũng có thể chọn gói slideshow, tạo file xem trên các thiết bị iPad, điện thoại Android, PSP và một loạt các thiết bị khác mà mình muốn.

Phần mềm có một số ưu điểm là hỗ trợ nhiều danh sách định dạng đầu vào cũng như đầu ra, nhiều hiệu ứng và kiểu dáng hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo trên một giao diện làm việc khá là trực quan. Tuy nhiên, nó cũng có một số nhược điểm như một số tính năng hữu ích không dễ dàng tiếp cận, không có khả năng thêm clipart của riêng bạn. Phần mềm đúng là một sản phẩm nằm giữa phân khúc chuyên nghiệp và nghiệp dư. Nó chứa nhiều định dạng đầu vào và đầu ra với nhiều hiệu ứng mang phong cách riêng.

What you can imagine - you can have it all with DVD Slideshow Builder Deluxe.

Make Photo Movie as Easy as 1-2-3
- Easy steps to make a photo album DVD: Organize, Personalize and Create. That's it!
- Drag and drop to easily add contents to a photo slideshow movie;
- Add multiple soundtracks and narrations to go with movies;
- Instantly beautify photo shows with gorgeous animations;
- Real-time & full-screen preview your photo slideshow.

Edit Contents and Add Titles
- Perfect your photos with crop, rotate and useful photo effects;
- Crop photo into either 4:3 and 16:9 ratio for widescreen video;
- Add another 10 intro/credit movies for making a real movie; New!
- Add scrolling titles to tell an interesting stories;
- Storyboard/Timeline mode gives you the flexibility to customize;
- Powerful & intelligent timeline makes editing easier.


[DOWNLOAD][/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm