• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Wondershare Fantashow Plus 3.0.5.43 - Phần mềm làm video nhỏ gọn

skamylove

https://skamylove.blogspot.com/
Thành viên BQT
Tham gia
23/6/12
Bài viết
1,122
Thích
868
Nơi ở
Quảng Nam
#1
Nếu một bức tranh nói một ngàn chữ, Fantashow cho phép bạn nói cho toàn bộ câu chuyện của tất cả các khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống của bạn - tất cả cười, hết nước mắt và mỗi từ nói ra.
Fantashow là thú vị, dễ dàng và tuyệt vời để sáng tạo kết hợp hình ảnh, video clip, bài hát yêu thích, lồng tiếng và tường thuật vào Fantashow của bạn - một biểu thức phim đa phương tiện của kỷ niệm quý giá nhất của bạn, chia sẻ thông qua Facebook, YouTube và nhiều hơn nữa.

*Chọn một kiểu
Với 200 + phong cách video tuyệt vời cho tất cả các dịp như Giáng sinh, đám cưới, sinh nhật và nhiều hơn nữa thêm vào hàng tuần, bạn có thể chuyển dễ dàng chuyển đổi các đoạn video và hình ảnh của bạn thành một kiệt tác phim.

*Làm phim
Duyệt hình ảnh và video bằng cách sử dụng một bộ hoàn chỉnh các hình ảnh và video công cụ chỉnh sửa.
Kể câu chuyện đa phương tiện của riêng bạn và gây ấn tượng với bạn bè và gia đình của bạn!

*Chia sẻ câu chuyện của bạn
Ghi câu chuyện phim của bạn vào đĩa DVD hoặc lưu nó vào một số video để phù hợp với điện thoại của bạn, pad hoặc vỏ, thậm chí trực tiếp tải lên và chia sẻ trên YouTube hoặc blog của bạn.
Chia sẻ hạnh phúc và sáng tạo của bạn với tất cả mọi người thông qua YouTube, Facebook.

*Chia sẻ bộ phim của bạn
Chia sẻ mỗi sáng tạo mới với bạn bè và gia đình một trong ba cách dễ dàng.
Đăng các tác phẩm mới nhất của bạn lên YouTube.
Chuyển đổi phim của bạn đến một tấn các định dạng điện thoại di động thân thiện để bạn có thể xem chương trình của bạn trên iPhone 5, iPad mới, iPod touch và nhiều hơn nữa.
Và ghi các bản sao DVD chất lượng cao của bộ phim để cung cấp cho tất cả mọi người một cơ hội để thưởng thức phim của bạn bất cứ lúc nào.

*Xuất ra chế độ HD video cho các thiết bị

Lưu phim của bạn đến một tấn các định dạng điện thoại di động thân thiện để bạn có thể xem nó trên iPhone của bạn 5, iPad mới, iPod touch và nhiều hơn nữa.

Ghi các bản sao DVD chất lượng cao của bộ phim để cung cấp cho tất cả mọi người một cơ hội để thưởng thức bất cứ lúc nào.

Lưu phim của bạn trực tiếp cho iPhone, iPad, Galaxy định dạng thân thiện và thưởng thức khi đang di chuyển.

Chia sẻ một bộ phim của bạn trong ba cách dễ dàng.

Xuất bản trên Zone của chúng tôi với hàng triệu người hâm mộ.
:dl:
Pass UnRAR: skamylove
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm