• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Wondershare MirrorGo 1.9.0

1556524783991.png


Wondershare MirrorGo là một công cụ mạnh mẽ để phản chiếu màn hình Android trên máy tính. Chương trình thực hiện nhiều chức năng hơn là hiển thị màn hình điện thoại trên màn hình máy tính. Nó được tối ưu hóa đặc biệt cho các game thủ. Sử dụng chuột và bàn phím, bạn có thể chơi các trò chơi Android ở định dạng HD trên máy tính, giữ số liệu thống kê trò chơi trên cả PC và Android. Bạn có thể dễ dàng ghi lại quá trình của trò chơi và chụp ảnh màn hình bằng MirrorGo. Và tất nhiên, việc chuyển tập tin giữa thiết bị di động và máy tính không còn gì dễ dàng hơn như thế - chỉ cần kéo và sao chép.

Điện thoại thông minh ngày nay là những ví dụ tốt nhất về sự tiến bộ công nghệ và chúng ta thích thưởng thức nó với các trò chơi yêu thích i. Tuy nhiên, màn hình cảm ứng nhỏ không cho phép khi chơi trò chơi được linh hoạt. Khi bạn có thể phản ánh các trò chơi trên một màn hình máy tính kích thước đầy đ. Nếu ý tưởng nghe có vẻ đúng, thì WonderShare MirrorGo là đối tác hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Bây giờ, hãy tận hưởng cảm giác hồi hộp của một chiến trường và vẻ đẹp của một thiên đường trong phạm vi toàn màn hình. Sử dụng MirrorGo loại bỏ bất kỳ ràng buộc có thể lấy đi những niềm vui chơi game. Trong khi một trình giả lập thông thường thường phải đối mặt với thời gian chết xung quanh các trò chơi, nhưng MirrorGo hoạt động trơn tru với nền tảng ổn định.

Khác với một cái nhìn tuyệt vời, sự kết hợp của các điều khiển thông qua bàn phím và chuột làm tăng thêm sự sống động cho trò chơi. Khi chơi bạn trở nên tốt hơn, nó có thể được ghi lại và chia sẻ trực tuyến. Chỉ cần sử dụng Wondershare MirrorGo và ghi lại của bạn thành một hướng dẫn tuyệt vời. Nó thậm chí có thể chụp ảnh màn hình để trình .
.
Do một hoạt động song song của thiết bị Android của bạn và máy tính, chức năng điện thoại di động khác trở nên bình đẳng. MirrorGo có thể được sử dụng để nhận tin nhắn, phương tiện truyền thông xã hội, và các thông báo ứng dụng. Các hoạt động cũng có thể được thay đổi để hoạt động ở chế độ nền hoặc cũng có thể bị tắt để có trải nghiệm chơi trò chơi không bị gián đoạn.

Dưới đây là một vài điều mà bạn có thể thử với điện thoại thông minh của mình bằng cách sử dụng ứng dụng WonderShare MirrorGo.

1. Chơi trò chơi Android trên PC
Sau khi chạy ứng dụng MirrorGo trên điện thoại thông minh và máy tính xách tay của bạn, hãy kết nối chúng qua USB hoặc Wifi. Tiếp theo là giao diện điện thoại xuất hiện trên máy tính. Bây giờ, các thiết bị được đồng bộ hóa và bạn có thể hoạt động theo như ý mong muốn. Để bắt đầu chơi trò chơi, chỉ cần mở nó trên điện thoại Android của bạn và bắt đầu thưởng thức nó trên màn hình lớn hơn.

Các điều khiển chơi trò chơi được đồng bộ hóa với chuột và bàn phím kèm theo của máy tính.
Bên cạnh các điều khiển cơ bản, MirrorGo cũng có thể thực hiện kết hợp các động tác khi bạn xử lý bằng bàn phím / chuột. Sau khi bạn chơi xong trên MirrorGo, dữ liệu sẽ được lưu tự động trong điện thoại smrtphone của bạn; vì vậy bạn sẽ không phải bắt đầu lại tất cả một lần nữa.

2. Chuyển PC sang điện thoại di động : cho phép truyền dữ liệu linh hoạt giữa các thiết bị. Trong khi bạn đang sử dụng ứng dụng MirrorGo, chỉ cần kéo và thả để sao chép bất kỳ dữ liệu nào từ máy tính vào thiết bị của bạn. Toàn bộ quá trình là minh bạch và có thể được xác minh bằng cách nhấp vào nút Transfer .
Sau khi p đã hoàn thành, mỗi tập tin được lưu trữ trong thư mục MirrorGo của điện thoại.

3. Trả lời tin nhắn SMS và truyền thông xã hội
Trong khi bạn thích chơi game trên ứng dụng MirrorGo, nó đã giành chiến thắng với các chức năng thông thường của điện thoại thông minh. Nó hiển thị mọi yếu tố của thiết bị được kết nối và có khả năng xử lý các cuộc gọi, SMS và trả lời trên các nền tảng truyền thông xã hội. Sử dụng máy tính của bạn để kết nối với các hoạt động này trong khi trả lời bằng bàn phím.

Các tính năng chính:
• Với một trò chơi lớn và một trò chơi hành động tuyệt vời, bạn cần một màn hình lớn.
• Phạm vi xem ở chế độ HD, trò chơi ở chế độ toàn màn hình.
• Sử dụng chuột và bàn phím.
• Chụp anh Man hinh.
• Hỗ trợ các phím nóng.
• Toàn quyền kiểm soát trên đầu ngón tay của bạn.
• Chơi nhanh hơn + Di chuyển tốt hơn = Thắng nhiều hơn.
• Loại bỏ mỏi mắt - bạn có thể chơi lâu hơn.
• Đồng bộ hóa và lưu dữ liệu trò chơi, chơi các trò chơi yêu thích của bạn ở bất cứ đâu!
• Trình giả lập truyền thống không được đồng bộ hóa với điện thoại như với Wondershare MirrorGo
1556524732168.png

 

Bình luận

Bài xem nhiều