• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Wondershare PDF Converter Pro 4.0.5.1 Multilingual

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Wondershare PDF Converter là công cụ cần thiết cho người sử dụng gia đình và các doanh nghiệp nhỏ để chuyển đổi tài liệu PDF sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất. Wondershare PDF Converter gồm có 2 phiên bản Standard và Pro để cung cấp cho bạn cả chức năng cơ bản lẫn chức năng nâng cao khi cần thiết.

Với giao diện đơn giản trực quan, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Wondershare PDF Converter để thực hiện công việc chuyển đổi tài liệu PDF của mình.

Tính năng:
Chuyển đổi PDF sang 6 định dạng khác nhau
Chuyển đổi tập tin PDF sang Microsoft Word, Excel, PowerPoint, EPUB eBook, trang web HTML và hình ảnh (.jpg, .png, .gif, .bmp, .tiff) với bố cục và định dạng PDF ban đầu.

Chuyển đổi PDF đã được bảo vệ bằng mật khẩu
Chuyển đổi các tập tin PDF đã được bảo vệ bằng mật khẩu để tránh sao chép, chỉnh sửa và in ấn trực tiếp. Đối với tập tin PDF được bảo vệ khỏi việc mở, người sử dụng có thể nhập mật khẩu đúng để chuyển đổi.

OCR nâng cao để chuyển đổi PDF đã scan (Chỉ dành cho PDF Converter Pro)
Công nghệ OCR tích hợp trong PDF Converter Pro có khả năng nhận diện văn bản trên PDF đã scan và chuyển đổi PDF đó sang Microsoft Word, Excel, PowerPoint,… một cách chuẩn xác.

Lưu trữ tập tin Word, PowerPoint, Excel, Text dưới dạng PDF (Chỉ dành cho PDF Converter Pro)
Với PDF Converter Pro, bạn không những có thể chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint, EPUB, và HTML mà còn có thể lưu trữ tập tin mà có thể được mở trên máy tính của mình dưới dạng tài liệu PDF.

Bảo vệ PDF với mật khẩu (Chỉ dành cho PDF Converter Pro)
Thêm Open Password để bảo vệ tập tin PDF khỏi việc mở. Hoặc áp dụng các quyền hạn để bảo vệ tập tin PDF khỏi việc sao chép, chỉnh sửa, và in ấn đồng thời hạn chế các thay đổi đối với tài liệu PDF.

 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#3
mình ko thấy có tiếng việt
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm