• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Wondershare PDF Editor 3.6.0.9 incl Serial - Chỉnh sửa và chuyển đổi tập tin PDF nhanh và dễ dàng

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,787
Thích
637
#1

Wondershare PDF Editor cho phép bạn không chỉ chỉnh sửa các tập tin PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng, mà còn chuyển đổi chúng sang Word, PowerPoint, Excel và các tập tin EPUB. Ngoài ra, nhờ có sẵn một OCR plug-in (được bán riêng), bạn có thể chỉnh sửa và quét các tập tin chuyển đổi PDF. Đó là tất cả mọi thứ bạn cần thực hiện thay đổi vào phút cuối cùng, viết lại toàn bộ phần, quét các tập tin PDF chỉnh sửa, hoặc chuyển đổi sang các định dạng Office để chỉnh sửa các công việc khó khăn.

Với trình PDF Editor cực nhanh bạn đủ khả năng để :

• Sửa các file PDF chính xác như một bộ xử lý Word
• Chuyển đổi PDF sang Word, PowerPoint, Excel và EPUB (Exclusive!)
• Chỉnh sửa hoặc Convert Scanned PDFs (Có sẵn trong OCR plug-in)
• Bảo vệ file PDF của bạn với mật khẩu bảo vệ
• Hợp nhất, tách và trích xuất các trang PDF một cách dễ dàng
• Dễ dàng thêm ý kiến, ghi chú và nhiều hơn nữa trong PDF
• Tạo PDF từ Word, PowerPoint, Excel, Text, vv
Các tính năng chính


Chỉnh sửa PDF miễn phí - Cũng giống như một bộ xử lý Word
Ứng dụng giao diện người dùng của Microsoft Word, PDF Editor Wondershare làm cho việc chỉnh sửa PDF văn bản, hình ảnh và đồ họa dễ dàng , nếu người dùng đang chỉnh sửa một PDF trên một bộ xử lý Word.


Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng
Lấy tái sử dụng các tập tin PDF vào để xem xét, Wondershare PDF Editor đi kèm với các tính năng chuyển đổi các tập tin PDF. Nó có thể chuyển đổi các file PDF sang Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Text, RTF, hình ảnh và nhiều hơn nữa.


Chỉnh sửa hoặc chuyển đổi quét PDF (Có sẵn trong OCR Plug-in)
Sau khi kích hoạt PDF Editor OCR Plug-in, Wondershare PDF Editor để chỉnh sửa và chuyển đổi quét các tập tin PDF để có thể chỉnh sửa tài liệu Microsoft Office, định dạng Rich Text, văn bản một cách nhanh chóng và chính xác.


PDF an toàn với mật khẩu bảo vệ
Để bảo vệ các tập tin PDF của người sử dụng, người dùng có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ file PDF từ lúc mở và áp dụng các điều khoản để bảo vệ các tập tin PDF từ sao chép, chỉnh sửa và in ấn.


Chèn, phân chia, và hợp nhất các tập tin PDF
Người dùng có khả năng quản lý tập tin PDF để phù hợp hoàn hảo. Chỉ cần vào menu Trang để chèn vào trang trắng, PDF file, trích xuất và cắt xen trang PDF (s), chia một file PDF lớn hoặc kết nối nhiều file PDF.


Bình luận và chú thích tập tin PDF
Khi đọc một tập tin PDF trong trình Wondershare PDF Editor, khá dễ dàng để thu hút sự chú ý vào văn bản PDF với điểm nổi bật, gạch dưới, và thêm lưu ý , hộp văn bản, hình chữ nhật, đám mây, vvHomepage - Trang Chủ
Link TenLua.VN - Click Dow
Link UpFile.VN - Click Dow
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm