• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games World of Tanks Blitz phát hành trên Android - Còn chờ đợi gì nữa!?

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
World of Tanks Blitz đã đến tay game thủ Android, chính thức mở rộng chiến trường của mình lên rộng khắp cộng đồng game thủ.

World of Tanks không thể phủ nhận việc mang vai trò ông lớn trong làng MMO thế giới với vô số thành công trải dài suốt bốn năm tung hoành thế giới ảo. Chính vì thế khi người anh em song sinh trên Mobile - World of Tanks Blitz chính thức đánh tiếng, cộng đồng game thủ đã không khỏi mừng vui vì trải nghiệm đỉnh cao chẳng con xa tay mình. Tuy nhiên, niềm vui đó chẳng được trọn vẹn khi World of Tanks Blitz ngày ra mắt chỉ đặt chân lên iOS mà bỏ quên Android, mang tới sự thất vọng cho cộng đồng game thủ.

Nhưng nay mọi thứ đã xoay chuyển. Hành trình còn dang dở ngày nào nay đã có hội hoàn nguyện khi cộng đồng game thủ Android đã có thể thưởng thức World of Tanks Blitz ngay lúc này.


Cái nhìn đầu tiên cho chúng ta biết công thức gameplay của World of Tanks Blitz đặt game thủ vào chiến trường lên tới 14 tay chơi với những địa hình tùy biến đa dạng vô cùng. Tại đây, người chơi hoàn toàn nắm quyền điều khiển chiếc chiến xa dưới góc nhìn thứ ba, làm sao dung hòa khả năng cơ động trong di chuyển và nhanh nhạy trong ngắm bắn để đưa kẻ địch trở về với đống sắt vụn không hơn.


Lận lưng cho game thủ trên đường "hành đạo" là cơ chế nâng cấp và trang bị cực kỳ chuyên sâu. Ở đây, bạn sẽ làm quen với "Tech Tree - Cây công nghê", nơi cho phép chiếc chiến xa yêu quý quyền cải thiện vô số bộ phận trọng yếu, trải dài từ pháo chính, trụ súng máy, bộ giảm sóc cho tới động cơ. Đạt được những bước nâng cấp yêu cầu, game thủ sẽ tiến dần tiến lên những chủng loại tăng cao cấp hơn, chia thành ba dòng chính là Hoa Kỳ, Nga và Đức.


Bên cạnh đó, mỗi dòng tăng đều có những lựa chọn vô cùng đa dạng, đáp ứng từng phong cách chơi, cho dù bạn yêu thích lớp giáp dày, hỏa lực mạnh hay độ cơ động cao. Với việc rẽ nhánh từ thấp đến cao, từ yếu tới mạnh, phóng phú đủ kiểu dáng như vậy, World of Tanks Blitz thực sự hứa hẹn mang tới game thủ động lực tiến sâu và đắm mình vào đấu trường mạng cực kỳ rộng lớn của game.


Ngoài hệ thống phát triển có chiều sâu, đại diện đến từ Wargaming còn cho phép người chơi quyền đặt tay lên những cơ chế hỗ trợ cực kỳ đắc lực. Kể tới đầu tiên là kho trang bị mang nhiều chức năng như cải thiện lớp giáp, giảm thời gian sửa chữa, tăng tầm nhìn hay tốc độ di chuyển hồng tâm. Bên cạnh đó, người chơi còn được lựa chọn giữa ba loại đầu đạn, bên cạnh những vật phẩm trợ thương, sửa chữa.. giúp chiếc chiến xa trở thành một cỗ máy độc nhất, gần như không thể "đụng hàng".


Có lẽ sẽ là quá thừa thãi khi gửi lời khen tặng tới nền đồ họa của World of Tanks Blitz vì từ ngày chào sân, tựa game đã sớm nổi danh trong khía cạnh hình ảnh. Mang trên mình lớp áo 3D toàn vẹn, World of Tanks Blitz được trau chuốt đến từng chi tiết, kể từ lớp sơn xỉn màu trên mình chiến xa, những tòa nhà vàng ửng dưới nắng hay xác xe rực lửa khi dính đạn, tất cả đều phả bầu không khí chân thực vào chiến trường vốn đã hừng hực của game.


World of Tanks Blitz, quả bom khiến game thủ Android mong ngóng bấy lâu nay đã phát nổ, và chẳng gì có thể cản bước chân chúng ta thưởng thức siêu phẩm vẹn toàn lối chơi cũng như hình ảnh này.

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm