• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Wrath Of The Titans (2012)- Sự phẫn nộ của các vị thần - Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Phim này nhiều ae nản vì nội dung chả có gì nhưng nó là bom nên vẫn upload


Năm: 2012
Quốc gia SX: Mỹ (USA)
Thể loại: Hành động
Thời lượng: 99 phút
Đạo diễn: Jonathan Liebesman
Kịch bản: Dan Mazeau, David Leslie Johnson
Sản xuất: Basil Iwanyk, Polly Cohen Johnsen
Diễn viên:

Sam Worthington (voice)
Liam Neeson (voice)
Ralph Fiennes (voice)
Édgar Ramírez (voice)
Toby Kebbell (voice)
Rosamund Pike (voice)
Bill Nighy.....v.vv... (voice)

Wrath of the Titans là câu chuyện giả tưởng được xây dựng trên những tình tiết không có trong thần thoại Hy Lạp. Ở đó, những sự kiện phim nối tiếp sau đoạn kết của phần đầu: người hùng Perseus giết được quái vật Kraken nhưng từ chối đặc ân của Zeus để tiếp tục mang dòng máu bán thần. Những tưởng có thể sống một cuộc đời ngư dân bình lặng với con trai, Perseus không thể ngờ được rằng mình đã vô tình trở thành một phần trong mưu đồ tranh quyền đoạt vị tiếp theo trên đỉnh Olympus.
Hades - người anh cả trong số ba anh em của Zeus và Poseidon vẫn chưa quên mối thù năm xưa khi bị Zeus lừa, đẩy cho vai trò cai quản lòng đất - một thế giới cằn cỗi và chỉ toàn cái chết. Lần này, ông ta âm mưu giải phóng cho titan Kronos - thế lực đối trọng kinh hoàng nhất của những vị thần. Các titan thoát ra khỏi ngục Tartarus cũng đồng nghĩa với việc tàn phá cả thế giới và là ngày diệt vong của Olympus. Quá lo sợ trước tương lai này, Zeus lại phải tiếp tục cầu cứu người con trai Perseus. Câu chuyện trong phim từ đó bắt đầu.
(www.BIOIX.com)

[video=youtube;1Q9CydcxsAA]http://www.youtube.com/watch?v=1Q9CydcxsAA[/video]​

 

Bài xem nhiều