• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload WSUS Offline Update 7.5 - Download update offline cho Windows và Office

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1
Windows Update dựa trên trạng thái kích hoạt Windows 7 của bạn mà tải về các bản cập nhật, vá lỗi và cập nhật tự động cho hệ điều hành. Nếu vì một lý do nào đó mà Windows Update không hoạt động hoặc máy tính của bạn không có kết nối Internet bạn có thể bỏ lỡ một số thông tin cập nhật quan trọng và các bản vá lỗi. Trong trường hợp này, bạn có thể cập nhật Windows của mình theo phương thức ngoại tuyến nhờ vào công cụ WSUS Offline Update.

WSUS Offline Update cho phép bạn dể dàng tải về các bản vá lỗi, cập nhật cho Windows và Office của mình mà không phải thông qua các thủ tục rườm rà trên trang web Windows Update của Microsoft.

Bạn cũng có thể tải về các bản cập nhật cho Windows 7 rồi lưu trên ổ đĩa USB và mang đi cài đặt trên máy tính không kết nối internet 

Bài xem nhiều