• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games WWE Presents: Rockpocalypse - Hấp dẫn với tựa game đối kháng đầy máu lửa

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
WWE Presents: Rockpocalypse một game đánh nhau cực kì máu lửa, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật Rock nổi tiếng qua các bộ phim hành động kịch tính và chiến thắng các đối thủ khiêu chiến mình.

Rock là một chiến binh mạnh mẽ và độc lập, đó là lí do vì sao Rock được yêu thích qua nhiều bộ phim hành động đến vậy. Trong WWE Presents: Rockpocalypse , bạn sẽ có cơ hội kiểm chứng điều đó.

WWE Presents: Rockpocalypse - Universal - HD Gameplay Trailer​

WWE Presents : Rockpocalypse có khuynh hướng bạo lực mạnh mẽ, bạn sẽ phải chiến đấu bằng cú đấm, đá, xoạc... của mình trên đường đi để có thể hạ các đối thủ to con khác (như mình).


WWE Presents: Rockpocalypse đưa bạn đến với người anh hùng Rock với những màn đối kháng đẳng cấp

Ngoài các tính năng "tự vệ" như trong các thể loại game đối kháng khác, bạn có thể nâng cấp Rock từ trang phục đến vũ khí trong mỗi trận đấu kế tiếp để tăng hp, kỹ năng, phòng thủ,...


Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý về chiến thuật khi những đối thủ khác của bạn né, đỡ và sẵn sàng cho cú knock-out bạn.

Một số hình ảnh trong game:


Bạn cũng cần kết hợp công - thủ nếu muốn trở thành kẻ cuối cùng đứng vững trong trận đấu. Với đồ họa 3D cùng góc nhìn camera thứ 3, WWE Presents: Rockpocalypse hứa hẹn sẽ là tựa game thú vị dành cho bạn đọc giải trí.


Link tải game
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm