• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload X Codec Pack 2.6.6 Final - Gói codec đầy đủ giúp chơi tất cả các định dạng audio và video

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
X Codec Pack là một trong những gói codec đầy đủ nhất giúp bạn chơi tất cả các định dạng audio và video. Nó cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ đa phương tiện của bạn, thay vì 3 hoặc 4 trình chơi nhạc khác nhau mà bạn có được một, trình chơi nhạc được tích hợp đơn giản có thể chơi gần như tất cả các file âm thanh và video : Media Player Classic. X Codec Pack được thiết kế như một giải pháp thân thiện cho việc xem mọi định dạng phim. Gói codec này bao gồm các codec âm thanh và video và các bộ lọc đó là sự cần thiết để mã hóa và giải mã âm thanh và các định dạng video. X Codec Pack dễ dàng để sử dụng gói codec này, sạch sẽ và gọn gàng, không bao gồm phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, virus , dễ cài đặt và gỡ bỏ cài đặt. Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Anh, Đức, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha. 100% phần mềm miễn phí.X Codec Pack bao gồm : (Hổ trợ Windows 8)

* AC3Filter 2.6b
* AVI Splitter 1.7
* CDXA Reader 1.7
* CoreFlac Decoder 0.4
* GPL MPEG-1/2 Decoder 0.1.2.0
* LAV Filters 0.61.1
* madVR 0.87.8
* Matroska Splitter 1.6.4
** Media Player Classic – Home Cinema 1.7.3
* MediaTab 1.3
* RadLight APE Filter 1.0.0.4
* RadLight MPC Filter 1.0.0.4
* RadLight OFR Filter 1.0.0.4
* RealMedia Splitter 1.7
* RadLight TTA Filter 1.0.0.2
* The Codec Detective 2.0
* xy-VSFilter 3.0


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm