• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xác chết sống dậy đòi uống nước rồi... chết lại

Han Như

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
21/2/12
Bài viết
1,283
Thích
1,246
#1
Trong đám tang, cậu bé Kevin Santos đang nằm trong quan tài bỗng nhiên ngồi bật dậy và xin cha mình một cốc nước. Sau khi uống xong cốc nước, cậu bé tiếp tục nằm xuống và không bao giờ tỉnh dậy nữa.

Cậu bé Kevin Santos, 2 tuổi được các bác sỹ tại một bệnh viện ở Belem, phía Bắc Brazil chẩn đoán là đã chết sau khi không qua khỏi ca điều trị viêm phổi hôm 1/6 vừa qua. Thi thể của cậu bé được trả về gia đình để làm các thủ tục mai táng.

Tuy nhiên, khi thi thể của cậu được đặt vào quan tài để chuẩn bị cho lễ mai táng và cũng để người thân trong gia đình có thể nhìn mặt cậu lần cuối thì cậu đột nhiên ngồi bật dậy. Kevin thốt lên sau khi tự dưng sống dậy: "Bố ơi, cho con xin cốc nước.”


Cậu bé Kevin được cho là đã tắc thở sau khi không qua khỏi ca điều trị viêm phổi.​

Tuy nhiên, sau khi uống xong cốc nước, cậu bé Kevin lại nằm xuống và không còn tỉnh lại nữa. Ông Antonio vội vã đưa con trai mình trở lại bệnh viện để kiểm tra và kết quả khiến ông sững người lại thêm một lần nữa: Kevin thực sự đã chết.


Ông Antonio cho rằng, con trai mình là nạn nhân của sự thiếu trách nhiệm của ngành y tế tại Brazil
Sau khi nhận tin báo tử lần thứ 2 của con trai mình, gia đình cậu bé đã quyết định trì hoãn tang lễ với hy vọng rằng, cậu sẽ thức dậy thêm một lần nữa nhưng tất cả chỉ là vô vọng. Gia đình Kevin buộc phải chấp nhận rằng, cậu bé đã chết và chôn bé tại một nghĩa trang địa phương.

Với giọng bức xúc, ông Antonio cho rằng, con trai mình chính là nạn nhân của sự thiếu trách nhiệm của ngành y tế tại Brazil. Theo ông thì một người được cho là đã chết thì làm sao có thể sống lại và thậm chí còn nói được nữa. Hiện tại, ông Antonio đã gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng tại Brazil yêu cầu làm sáng tỏ vụ việc trên.

k14
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,209
Nơi ở
[PBM]
#2
Tin nghe rồi nhưng giờ mới đọc :D Hay nhể? Sau mềnh cũng thế thì mọi ng chạy hết =))
 

SuperH3r0

Member Tích Cực
Tham gia
11/3/12
Bài viết
259
Thích
11
#3
ai có thể giải thích cho mình là tại sao nó lại ngồi zậy được nhỉ mà lạ còn biết nói nữa
 

Han Như

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
21/2/12
Bài viết
1,283
Thích
1,246
#4
ai có thể giải thích cho mình là tại sao nó lại ngồi zậy được nhỉ mà lạ còn biết nói nữa
nó được gọi là chết lâm sàn

theo các chuyên gia y học, có hai hình thái cơ bản của cái chết đó là chết lâm sàng và chết thực sự. Hiện tượng chết lâm sàng xảy ra khi bệnh nhân coi như đã lìa đời với nhịp tim không đếm được, không có hiện tượng hô hấp, có nghĩa là bệnh nhân không còn thở nữa. Nhưng hoạt động của não bộ vẫn còn, tương đồng với việc điện não đồ vẫn còn ghi nhận những sóng đặc trưng cho sự sống của con người. Phần lớn những trường hợp gọi là người chết sống lại đều xảy ra ở những tình huống chết lâm sàng này. Còn những trường hợp chết thật sự là những cái chết được xác định rõ ràng bằng điện tim, điện não và các dấu hiệu sinh học khác và phải làm lại sau 6 giờ như luật pháp của một số nước tiên tiến quy định. Các xét nghiệm này đều cho thấy, thật sự người chết đã về cõi vĩnh hằng.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm