• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xài diệt virus kaspersky vĩnh viễn cùng KRT - CLub

icongnghe

Member Chính Thức
Tham gia
13/10/18
Bài viết
16
Nơi ở
Hà Nội
Như chúng ta đã biết, Kaspersky Reset Trial (viết tắt là KRT) luôn là chương trình làm việc duy nhất được sử dụng để thiết lập lại bản dùng thử (để sử dụng lại thời gian dùng thử) của tất cả các sản phẩm chống virus của Kaspersky Lab từ Nga.

Nhưng đối với Kaspersky 2019, nó không có phiên bản mới hơn được phát hành (chỉ hy vọng rằng tác giả của nó không bị Kaspersky đánh bại). Tin tốt là một phiên bản kế nhiệm Kaspersky Reset Trial ra mắt, đó là KRT CLUB .

KRT CLUB là công cụ Reset dùng thử Kaspersky 2019 rất dễ sử dụng,với tất cả các sản phẩm chống virus của Kaspersky Lab.

Trong thực tế, chương trình này thực hiện chức năng tương tự như bản thử nghiệm Reset Kaspersky cổ điển, nhưng sự khác biệt chính là nó hỗ trợ cho các phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus Kaspersky.

Số lượng máy tính để sử dụng chương trình này là không giới hạn, không có ràng buộc với một máy tính cụ thể (phần cứng máy tính). Số sê-ri của chương trình này được liên kết với tên người dùng và đó là số người dùng cá nhân để kích hoạt phiên bản hiện tại (cũng như tất cả các phiên bản tiếp theo) của các chương trình Kaspersky.

Các tính năng chính của KRT Club
  • Đặt lại kích hoạt các sản phẩm chống vi-rút
  • Kích hoạt các sản phẩm chống vi-rút từ tệp kích hoạt (lic-file)
  • Lưu kích hoạt thương mại hiện tại của các sản phẩm chống vi-rút vào tệp kích hoạt (lic-file)
  • Xóa dấu vết kích hoạt sau khi gỡ cài đặt các sản phẩm chống vi-rút
 

Download-Button
Tải xuống ngay