• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

XARA 3D Maker V.7 - Phần mềm Đồ họa không thể thiếu

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1
- Xara3D là một phần mềm đồ họa 3 chiều gọn nhỏ. Nhỏ nhưng không có nghĩa là nó có chất lượng thấp hay làm ra những sản phẩm thua kém các phần mềm 3D phức tạp và đồ sộ đang có trên thị trường. Trái lại, chẳng những làm ra các file 3D có chất lượng rất cao, Xara3D còn có tốc độ nhanh hơn nhiều.


Các phần mềm khác đồ sộ do quá nhiều chức năng mà trong thực tế bạn chẳng bao giờ khai thác hơn 10 % chúng. Đã bự con, hao tốn nhiều không gian đĩa, các phần mềm này còn phức tạp, làm bạn phải tốn nhiều thời gian mới có thể sử dụng được.


- Trong khi đó, Xara3D được thiết kế để chỉ làm một việc chính yếu là tạo các hình ảnh 3D. Nó rất dễ xài. Các hình ảnh 3D do nó tạo ra thích hợp cho việc thiết kế các trang Web. Xara3D có thể tạo các hình ảnh 3D chuyển động và xoay tròn với các format AVI hay GIF. Bạn có thể xử lý text, font, mức độ nổi 3D, loại cạnh nổi và ánh sáng theo ý thích của mình, cũng như chọn chiều quay cho các hình ảnh 3D. Có sẵn nhiều mẫu 3D và kiểu xoay cho bạn chọn và ứng dụng chúng một cách rất đơn giản. Và nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa đang đợi các bạn khám phá...

Các bạn có thể xem rất nhiều các Ví dụ vô cùng đẹp & sinh động và các ví dụ này có thể được tạo ra trong vài phút bằng bất cứ ai sử dụng Xara 3D Maker.


Xara 3D Maker bao gồm hơn 700 hiệu ứng tương tự mà bạn có thể dễ dàng sử dụng & bạn có thể sáng tạo cho mình nhiều Hiệu ứng khác nhau (dễ dàng sử dụng Picker (US) cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng sao chép bất kỳ các thuộc tính của một nhóm hiện có để một hình mới).


Điểm mới :
Di chuyển linh hoạt vùng chọn
Với Chức năng mới: Bây giờ bạn có thể di chuyển văn bản theo chiều dọc, chiều ngang hoặc vào và ra khỏi màn hình, với toàn quyền kiểm soát tốc độ. Cả hai di chuyển và di chuyển mới trong & ngoài hình ảnh động , có thể dùng cho các intro phim và video (xuất ra AVI, tương thích với bất kỳ phần mềm phim).

Lưu và phục hồi

Tự động lưu và khôi phục lại các thiết kế hiện tại xuất cảnh chương trình và bắt đầu-up, hoặc trên Windows tắt máy.
Tương thích với Windows 7

Chính thức Win 7 tương thích. Ngoài ra các font chữ có trong Win dễ dàng sử dụng & Thêm mới
Xem trước bảng Tùy chọn

Vowi bảng mới bổ sung trên vị trí X / Y của một hình ảnh đối với nền của nó, cho phép bạn thay đổi góc quay và quan điểm chính xác, và cung cấp một chế độ Wireframe mới mà có thể đơn giản hóa các màn hình hiển thị và tăng tốc độ thời gian xem hoạt hình.
Download Full: (21 MB)
(Link down do Hổ Báo Designer uploaded)
PS: Ấn Thank nếu Hữu ích cho Bạn & Diễn Đàn
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#2
À, cái này nói luôn là để thiết kế 3D text (chữ 3D) nhé, mạnh mẽ hơn chức năng 3D trog photoshop cs6 . He !
 

lordstorm117

Mưa Mong Manh
Tham gia
17/1/13
Bài viết
221
Thích
17
Nơi ở
TpVinh- Nghệ An - Việt Nam
#4
cr@ck kiểu gì vậy
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#10
Mình đg tìm hiểu nó, sao mak làm theo mấy cái ảnh demo kia khó nhỉ, làm thế nào thế, có bài hướng dẫn về em nó không ạ
mấy cái ảnh demo đẹp thế :)) có TUT hướng dẫn ko?
Xin lỗi, mình ko có :D,quan trọng để tạo 1 tác phẩm đẹp thì cần : font chữ + kiểu dáng chữ(chọn mục nào quên ùi) + chút kinh nghiệm về về pts để trang trí thôi :P
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm