• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xbox 360 Kinect sẽ được tích hợp thêm trình duyệt IE

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Microsoft đang có dự định tích hợp thêm trình duyệt web Internet Explorer 9 vào máy chơi game Xbox 360 của hãng trong thời gian tới đây.

Nhà sản xuất phần mềm xứ Redmond được cho là đang trong quá trình thử nghiệm khả năng sử dụng giọng nói và cử chỉ ở Kinect để giúp người dùng có thể duyệt web.

Bước đi này của Microsoft sẽ giúp cho “ông trùm phần mềm” có thể tiến gần đến việc tích hợp nhiều hơn các sản phẩm của hãng vào chung một hệ thống. Điển hình là hiện tại, Xbox 360 đã có thể tìm kiếm video trên Bing và khả năng ghi nhận giọng nói trên Kinect.

Mặc dù một số các người dùng khá hài lòng về việc không cần phải gõ tên phim và các tiết mục trình chiếu trên TV bằng tay nhưng tính năng này cũng có một số trở ngại khi khách hàng phải nói thật to và sử dụng một số câu lệnh đặc trưng để điều khiển đúng theo ý muốn.

Nếu Xbox 360 có khả năng tìm kiếm thông qua trình duyệt IE, người dùng sẽ có thể duyệt web trực tiếp từ chính hệ máy chơi game này. Ngoài ra, đây cũng là một tính năng tùy chọn chứ không phải được cài sẵn khi người dùng mua máy.

Theo nguồn tin cho biết, rất có thể Microsoft sẽ công bố tính năng này tại sự kiện E3 năm nay.

Theo CNET
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm