• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

XDModo – Bộ sạc điện thoại sành điệu

No Nguyễn

Admin
Thành viên BQT
#1


Với sự phát triển của công nghệ năng lượng mặt trời, các công ty đang nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm độc đáo sử dụng nguồn năng lượng sạch và gần như “bất tận” này. Ứng dụng vào đời sống thường ngày, các thiết bị dùng năng lượng mặt trời sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm phong phú và hiệu quả. XDModo - Một trong những sản phẩm mới đây nhất sử dụng năng lượng này sẽ phát huy tính hữu ích hết mức nếu ngôi nhà của bạn có nhiều cửa sổ.

XDModo là một bộ sạc pin điện thoại di động sử dụng năng lượng mặt trời. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ không cần tìm một ổ cắm điện nào cả, công việc của bạn chỉ đơn giản là gắn XDModo lên kính cửa sổ, và thế là nó hoạt động. Với thiết kế là một bản hình vuông nhỏ, người dùng sẽ phải gắn mặt có tấm pin mặt trời ra phía ánh sáng. Bộ sạc XDModo tích hợp pin Li-ion 1400mAh, sẽ được sạc “full” nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong vòng 13 tiếng đồng hồ. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể sạc pin điện thoại bằng XDModo trong khi thiết bị thu nhận năng lượng vào pin Li-ion mà không phải tách thành hai quy trình riêng biệt.XDModo có hai cổng kết nối: một cổng USB 2.0 và một cổng mini USB (cổng phổ biến nhất cho bất kì chiếc smartphone nào). Ngoài ra, với màu sắc đa dạng, XDModo cũng góp phần giúp ngôi nhà của bạn thêm độc đáo và ấn tượng hơn. Sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường với mức giá 49,95 EURO (khoảng 66 USD).
 

Bài xem nhiều