• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xem Giọng hát Việt tập 7 - The voice tập 7 Full ngày 9/9/2012

h13veryb0d1

Member Chính Thức
#1
Xem Giọng hát Việt tập 7 - The voice tập 7 Full ngày 9/9/2012


Rõ ràng, mỗi khán giả quan tâm đều có câu trả lời cho riêng mình. Chỉ có điều chúng ta luôn nhớ, The Voice là một chương trình thực tế được mua bản quyền từ nước ngoài nên BTC không bao giờ chịu lỗ khi bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để có thể đưa chương trình về với Việt Nam.
Giong hat viet tap 7, the voice tap 7
Liệu khán giả Việt có mong đợi một quán quân có tố chất “giọng hát Việt” như tiêu chí của cuộc thi đã công bố để rồi lại ngậm ngùi tiếc nuối khi kết quả cuối cùng được công bố?

Người khen, kẻ chê đều có đủ nhưng đều có chung một câu hỏi: “Chúng ta mong đợi gì ở the Voice?”: Một thí sinh mang tố chất “giọng hát Việt” như tiêu chí của cuộc thi. Điều này cũng có thể nhưng chắc chắn người thắng cuộc chưa phải là người “giỏi nhất”. Nhiều cư dân mạng đã thẳng thắn chia sẻ, nên thay đổi tên cuộc thi thành “gương mặt Việt thì hơn. Ai đẹp trai, xinh gái đều được vào hết”.

Chưa kể “những hạt giống” của cuộc thi The Voice năm nay đều nằm top an toàn bởi lượng fan hùng hậu từ vòng đầu tiên và đây là “cần câu cơm” của BTC. Thái Trinh được HLV Hồ Ngọc Hà lựa chọn đi tiếp vào vòng trong sau tập 2 của vòng đối đầu lại thêm khẳng định điều đó. Có vẻ như kết quả không hề khó đoán như khán giả nghĩ?!

Giong hat viet tap 7, the voice tap 7 ( giọng hát việt tập 3 vòng đối đầu) lên sóng ngày 9/9/2012.

Cùng chờ đón sự hấp dẫn kịch tính các cặp thi và sự công minh của các vị huấn luyện viên tập 3 tiếp theo của vòng đối đầu nhé!


Các bạn xem trực tiếp bản full tại link này nhé: http://chat247.vn/giong-hat-viet-the-voice-tap-7-ngay-09-09-2012-677-news.aspx


Xem Lại giọng hát việt tập 5: Full: http://chat247.vn/giong-hat-viet-19-8-2012-the-voice-viet-nam-480-news.aspx
 

Bài xem nhiều