• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload XFlip Professional 2.0.5

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

XFlip Professional là một ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế để giúp bạn tạo các bài thuyết trình tương tác và sách lật cho trang web hoặc các kênh phân phối khác. Nó cho phép bạn kết hợp các loại tài liệu khác nhau và các tập tin Media vào một bài thuyết trình duy nhất.

Người dùng có thể tùy chỉnh các cuốn sách bằng chèn ảnh, file âm thanh, phim Flash và các mục văn bản. Phiên bản Professional cho phép bạn thêm nhiều mục trên cùng một trang và sắp xếp chúng theo thứ tự để tạo hiệu ứng mong muốn.

Sản lượng đầu ra có thể được xuất khẩu sang một bài thuyết trình độc lập, một tập tin thực thi hoặc bảo vệ màn hình có thể được phân phối cho người sử dụng cuối . Bạn cũng có thể xuất khẩu sang HTML để nhúng các cuốn sách trong một trang web.

Nhanh chóng tải & nhập khẩu các hiều loại tập tin
Ngoài việc thêm các tập tin pdf sang sách lật trang flash, phần mềm đa chức năng cho phép nhập khẩu các tài liệu Office (PowerPoint, Word, Excel), phim Flash (flv, f4v, mp4 và swf.), Hình ảnh (jpg, png, bmp, jpeg, gif) là sách lật với hiệu ứng quay trang 3D. Chương trình này là hoàn toàn vô giá cho việc tạo ra lật trang 3d và sách lật ảnh / video.

 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#4
link ngon lành cành đào nhé
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm