• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xilisoft Audio Converter Pro 6.4.0.20121023 - Convert Audio hàng đầu

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Xilisoft Audio Converter cung cấp một cách dễ dàng và hoàn chỉnh nhất để chuyển đổi MP4 sang MP3, M4A sang MP3, AAC sang MP3, vv, chuyển đổi âm thanh giữa các tập tin âm thanh phổ biến như WAV, WMA, FLAC, OGG, APE, AAC, MP4, MP3,M4A, MP2, VQF vv . Một trong những chức năng được dùng nhiều nhất của Xilisoft Audio Converter là chuyển đổi từ MP4 sang MP3, M4A sang MP3 và AAC sang MP3. Các công cụ chuyển đổi âm thanh hỗ trợ thẻ ID3, tất cả các thẻ ID3 trong file gốc sẽ được giữ lại sau các quá trình chuyển đổi âm thanh. Ngoài ra, chuyển đổi âm thanh cũng cho phép bạn chuyển đổi các file video bao gồm AVI, MPEG, MP4, WMV, ASF sang các tập tin âm thanh phổ biến, ví dụ như chuyển đổi MP4 sang MP3.

Tất cả các quá trình chuyển đổi như MP4 sang MP3, M4A sang MP3 và AAC sang MP3 rất dễ dàng để xử lý . tốc độ siêu nhanh. Sử dụng trình chuyển đổi âm thanh, bạn sẽ nhận được bất kỳ định dạng nào bạn muốn với chất lượng tuyệt vời. Tất cả được mã hóa và giải mã được tích hợp sẵn bên trong.

Xilisoft Audio Converter Pro cũng cho phép bạn chuyển đổi nhiều tracks hay rip theo nhiều định dạng cùng một lúc , các đoạn clip âm thanh, thêm hiệu ứng fade-in/out âm thanh, điều chỉnh âm lượng bình thường, vượt qua đoạn điệp khúc nhạc,, flanger, echo và tốc độ cho outputted âm thanh, và tạo tùy chỉnh các tập tin âm thanh bằng cách điều chỉnh một loạt các thông số đầu ra. Siêu cao tốc độ âm thanh chuyển đổi được cung cấp với chế biến CPU đa lõi và đa luồng cả hai được hỗ trợ.

Các tính năng:

• Chuyển đổi MP4 sang MP3, M4A sang MP3, AAC sang MP3, MP3 sang M4A;
• Chuyển đổi giữa AAC, MP4, MP3, M4A, WAV, WMA, MP2, VQF, APE, OGG, FLAC;
• Chuyển đổi file video sang các định dạng âm thanh như AVI, WMV, MPEG, MP4 sang MP3;
• Các công cụ chuyển đổi âm thanh hỗ trợ đa luồng và chuyển đổi hàng loạt;
• Sao chép thẻ ID3 giữa các định dạng âm thanh (dự trữ thẻ ID3 trong quá trình chuyển đổi);
• Khi chuyển sang MP3, bitrate, VBR hoặc CBR, stereo hoặc mono được lựa chọn;
• Bạn có thể chọn phương pháp nén, tỉ lệ mẫu, bitrate, stereo hay mono khi chuyển sang WAV;
• Các công cụ chuyển đổi từ MP4 sang MP3 cho phép người dùng lựa chọn xóa các tập tin gốc.


Hướng dẫn
1. Cài đặt xong và thoát chương trình.
2. Chạy file Patch => Nhấn Patch => Một thông báo hiện ra và bạn tìm đến file imfc0.dll tại nơi cài đặt chương trình => Chọn nó và nhấn Open.
3. Mở chương trình lên vào Help => Enter License Code... => Điền User Name, License Code tuỳ ý rồi nhấn Register.
4. Vào Tools => Settings... => Bỏ dấu tích tại Check for Updates Automatically => OK để không bị block.
5. Enjoy!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm