• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xilisoft Blu-ray Creator 2.0.4.20130729 - Công cụ tạo Bluray

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

Xilisoft Blu-ray Creator 2 giúp chuyển đổi và ghi rất nhiều định dạng video đĩa Bluray và AVCHD DVDs với một vài độ phân giải để người dùng chọn và thậm chí là tạo file BDMV ISO và AVCHD ISO từ video của bạn.


Hơn nữa, phần mềm này còn cho phép bạn ghi video ghi lại được từ máy quay video HD hoặc DV sang đĩa Blu-ray. Vì vậy, hãy lấy chiếc máy quay Panasonic, Sony, Hitachi, Canon hoặc JVC để quay lại những giây phút đáng nhớ và ghi chúng lại vào đĩa Blu-ray để thưởng thức sau này.

Phần mềm này hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, MP4, MKV, DV, MPEG, QuickTime Video (MOV, QT), Real Video (RM, RMVB), WMV, DivX, XviD, H.264/AVC, ASF, DAT, FLV, VOB, và 3GP, đặc biệt là video từ máy quay HD (M2TS, MTS, TS), video iPhone 4 (MOV).

• Ghi video sang đĩa Blu-ray và AVCHD DVDs
• Chuyển đổi video sang BDMV ISO và AVCHD ISO
• Tạo đĩa DVD từ các file video MOV được quay từ điện thoại iPhone 4.

 

Bài xem nhiều