• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xilisoft HD Video Converter 7.7.2 Build 20130529 - Công cụ chuyển đổi video HD

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


Xilisoft HD Video Converter là một công cụ chuyển đổi video thương mại mạnh mẽ, có thể xử lý các định dạng video HD như AVCHD (mts, m2ts), H.264/AVC, MKV, MPEG-2 (ts), DivX, HD WMV, MPEG-4 và Quick Time. Bản thương mại có giá $39,95 nhưng hiện tại người dùng có cơ hội để sử dụng miễn phí công cụ này.Bên cạnh việc chuyển đổi giữa các định dạng video HD, Video Converter cũng có thể trích xuất và chuyển đổi các file âm thanh, hình ảnh chụp từ các đoạn video khác nhau, tạo video từ những hình ảnh với phần mở rộng .JPG, .GIF, .BMP hoặc .PNG và thậm chí thiết lập kích thước tập tin đầu ra.


Các tính năng chính:

- Hỗ trợ CPU đa lõi: Với việc tự động phát hiện CPU đa lõi, Xilisoft HD Video Converter sẽ phân phối các nhiệm vụ về đa lõi để có được tốc độ chuyển động video cấp độ cao.

- Hỗ trợ nhiều định dạng: Hỗ trợ HD video như AVCHD (mts, m2ts), MKV, HD ASF, HD AVI, H.264/AVC, HD Quick Time, HD MPEG-4, WMV và HD, cùng các định dạng video, audio phổ biến như AVI, MPEG, WMV, MP4, 3GP, FLV, RM, MOV, MP3, WMA và AAC.

- Chuyển đổi hình ảnh: Chuyển đổi các hình ảnh như JPG, GIF, BMP và PNG vào video; chơi như một slide mà không cần nhấp chuột; thiết lập thời gian trễ giữa các khung hình.

- Chuyển đổi video sang hình ảnh: Lấy hình ảnh từ video bằng cách thiết lập thời gian và bắt hình, rồi lưu chúng như các tập tin JPG, GIF, BMP, PNG.

- Hệ thống định dạng rõ ràng: Tất cả các định dạng đã phân loại được thiết bị cho tìm kiếm nhanh chóng và chuyển đổi tập hợp HD các định dạng video HD trong một nhóm để bạn lựa chọn thuận tiện.

- Tuỳ chỉnh các thông số của profile: Thông số đa dạng cho video, âm thanh và hình ảnh được phân loại hồ sơ để điều hướng nhanh chóng. Dễ dàng tùy biến cho cả người dùng ít hiểu biết về máy tính và người dùng cấp cao. Bạn có thể lưu thông tin trong đó các thông số đã được tùy biến để sử dụng trong tương lai.

- Điều chỉnh kích thước: Hỗ trợ chuyển đổi video với tập tin có kích thước bất kỳ bằng cách nhập vào giá trị của kích thước tập tin trong tính toán bitrate.

- Chia nhỏ file: Chia file thành nhiều file nhỏ bằng cách tùy biến kích thước tập tin hoặc thời gian phân chia.

- Chạy nền công cụ chuyển đổi HD: Hỗ trợ chuyển đổi HD chạy trên nền máy tính để tiết kiệm thời gian và không gian.

- Xem trước và chụp nhanh: Cung cấp cho bạn một máy nghe nhạc tích hợp (có thể thay đổi và sử dụng như một trình nghe nhạc độc lập với chế độ zoom 04:03 và 16:09) để xem trước video. Chụp nhanh những cảnh phim mong muốn và lưu chúng như các tập tin hình ảnh.

Hỗ trợ các định dạng tập tin đầu vào:

- Video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV

AVCHD Video (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg),MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi)

- Audio: định dạng MP3, WMA, AAC, WAV, CDA, OGG, FLAC, APE, CUE, M4A, RA, RAM, AC3, MP2, AIFF, AU, MPA, SUN AU

Hỗ trợ các định dạng tập tin đầu ra:

- Video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, VOB, TS,MKV

H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MKV HD Video, MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.wmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi)

- Audio: định dạng MP3, WMA, AAC, WAV, OGG, M4A, RA, AC3, MP2, AMR, SUN AU

- Hình ảnh: BMP, GIF, JPEG, PNG

Hỗ trợ các thiết bị đầu ra:

- iPod, iPod nano, iPod classic, iPod shuffle, iPod touch
- iPad2
- iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, Ready for iPhone 4, Apple TV
- PSP, PS3
- Xbox, Xbox 360
- General 3GP support mobile phone, BlackBerry, etc.
- General MP4 players: Archos, Creative Zen, iRiver, etc.
- Android mobile devices: Samsung Galaxy Note II (n7100), Samsung Galaxy S III (i9300), Samsung Galaxy S II (i9100), LG Optimus 4X HD (P880), LG Optimus 2X (P990), - HTC DROID DNA (X920), HTC EVO 4G LTE (ONE X), HTC ONE V, Motorola DROID RAZR MAXX HD, Motorola Photon Q ,Sony Xperia TL (LT30), Sony Xperia S (LT26), Sony - Xperia P (LT22)
- Google mobile devices: Google Nexus 4
- Windows mobile devices: Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 820, HTC Windows Phone 8X, HTC Radar 4G, Samsung Focus S, Pocket PC, Dell Axim X51, HP iPaq hw6500 - series, etc.

Yêu cầu hệ thống:

- OS: Microsoft® Windows XP (SP2 or later), Windows Vista, Windows 7
- Processor: 1GHz Intel/AMD processor or above
- RAM: 256MB RAM (512MB or above recommended)
- Free Hard Disk: 100MB space for installation
- Graphics Card: Super VGA (800×600) resolution, 16-bit graphics card or higher
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm