• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Xilisoft iPhone Magic Platinum 5.6.7.20141030 + Keygen + Patch-Ứng dụng quản lý dữ liệu iPhone hiệu

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
:if:

Xilisoft iPhone Magic Platinum là một trình quản lý iPhone/iPad tất cả trong một dành cho người dùng Windows. Với nó, họ có thể thực hiện quá trình sao chép toàn bộ dữ liệu trong iPhone sang PC để quản lý thuận tiện và dễ dàng hơn.Một số tính năng chính:
Quản lý tập tin đa phương tiện
Dễ dàng và nhanh chóng di chuyển tập tin nhac, phim và nhạc chuông giữa iPhone/iPad và PC. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ xây dựng danh sách phát nhạc cho tập tin đa phương tiện một cách thoải mái.

Quản lý hình ảnh
Dễ dàng tạo album ảnh. Ngoài ra, chức năng xem trước và xuất ảnh được chụp bởi iPhone cũng có sẵn nhờ phần mềm quản lý iPhone hữu hiệu này.

Sao lưu danh bạ hoặc ghi chú
Bạn có thể xuất danh bạ sang một file .csv hoặc .vCard, xuất tin nhắn sang văn bản hoặc HTML và đọc tin nhắn. Ngoài ra, nếu muốn hãy sao lưu ghi chú và giọng nói từ iPhone sang PC.

Truyền tải iBook
Di chuyển sách ở định dạng PDF và ePub sang iPhone/iPad một cách dễ dàng nhờ phần mềm này.

Di chuyển ứng dụng
Di chuyển ứng dụng giữa máy tính và thiết bị của bạn. Thậm chí, quản lý tài liệu cho một vài ứng dụng mà hỗ trợ thao tác này.

Rip CD/DVD sang iPad/iPhone
Rip đĩa CD/DVD, bao gồm cả tập tin ảnh ISO và thư mục IFO sang định dạng âm thanh hoặc video tương thích với iPhone/iPad.

Tải video trực tuyến
Chỉ trong một bước, bạn có thể tải và chuyển đổi video trực tuyến từ các trang web chia sẻ video hàng đầu như: YouTube, Metacafe, Break, Blip.

Tạo nhạc chuông tùy chỉnh
Sử dụng phần mềm này để tạo ra các nhạc chuông tùy chỉnh cho iPhone từ tập tin video và audio. Sau đó, trực tiếp di chuyển chúng sang iPhone.

Di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị
Xilisoft iPhone Magic Platinum hỗ trợ kết hợp nhiều thiết bị cùng một lúc. Nhờ đó, bạn có thể di chuyển tập tin từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Hỗ trợ nhiều thiết bị
  • iPad Air, iPad Wi-Fi, iPad Wi-Fi + 3G, iPad mini, iPad 2, iPad 32 GB, New iPad, iPad 16 GB, iPad 64 GB.
  • iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 4, iPhone 4S, CDMA iPhone 4, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS.
  • iPod, iPod mini, iPod classic, iPod nano, iPod touch, iPod shuffle.
Hỗ trợ nhiều định dạng
  • Ảnh: BMP, GIF, JPEG, PNG
  • Audio: MP3, M4A, WMA, AAC, CD3, WAV, FLAC, APE, OGG, CUE, RA, RAM, AC3, MP2, AIFF, AU, MPA, SUN AU.
  • Video: H.264, MKV, FLV, MOV, AVI, WMV, DivX, WebM, MP4, VP8, XviD, M4V, MPEG, MPG, AVCHD, MTS, M2TS, TS, MOD, VOB, ASF, 3GP, RM, RMVB, 3GP2, SWF, DAT, DVD, DIF, vv.
  • Đĩa CD, thư mục DVD, video DVD, tập tin ảnh ISO
:dl:
http://www.fshare.vn/file/TWZJ2ZJYXT/
 

Bài xem nhiều