• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Xilisoft Media Toolkit Deluxe 7.8.0.20140415 + patch - 12 in 1

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,993
Thích
4,746
Nơi ở
Hà Nội
#1

12 phần mềm đa phương tiện mạnh mẽ và hữu ích trong một gói : Video Converter Ultimate, DVD Ripper Ultimate, Blu-ray Ripper, DVD Creator, Blu-ray Creator, DVD Copy Express, Audio Converter Pro, YouTube Video Converter, Video Editor, Movie Maker, Photo DVD Maker and Photo Slideshow Maker.
Xilisoft Media Toolkit Deluxe là có thể làm hầu hết trích xuất Multimedia , chuyển đổi , ghi đĩa, chỉnh sửa vv. Với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi và chỉnh sửa bất kỳ Video SD và HD , tải video YouTube , rip, sao chép đĩa DVD và tạo ra và Blu-ray DVD , chuyển đổi các file âm thanh, ghi âm nhạc vào đĩa CD, rip CD sang file âm thanh khác nhau , và tạo ra trình chiếu hình ảnh , vv.
Tóm lại, bạn có thể chuyển đổi , sao chép, tạo, tách, tải, ghi và làm việc với DVD/Videos/Audios/Photos của Xilisoft Media Toolkit Deluxe .

Xilisoft Video Converter Ultimate
Chuyển đổi video phổ biến và HD/3D trong hơn 160 định dạng. Kết hợp , cắt, chia , thêm các hiệu ứng video, watermark, phụ đề , nhạc , vv để thưởng thức tốt hơn .

Xilisoft DVD Ripper Ultimate

Xilisoft DVD Ripper Ultimate có khả năng rip DVD sang hầu hết các định dạng video / âm thanh để chơi trên các thiết bị đa phương tiện khác nhau và giải nén hình ảnh từ phim DVD theo lô. Chức năng chỉnh sửa nhiều hơn nữa được cung cấp để cá nhân hóa tập tin đầu ra của bạn .

Xilisoft DVD Creator

Xilisoft DVD Creator có thể dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video phổ biến như AVI , MPEG, DivX, DV , VOB , WMV sang phim DVD , thư mục DVD hoặc file ISO , với khả năng tạo đĩa phim DVD với menu tùy chỉnh , hiệu ứng, âm thanh và phụ đề vv.

Xilisoft DVD Copy

Xilisoft DVD Copy Express sử dụng dễ dàng công cụ sao chép DVD , và công cụ nhân bản DVD ổn định , nhanh chóng, và cung cấp cách những tốt nhất để sao chép đĩa DVD phim bằng cách sao chép toàn bộ phim DVD với tỉ lệ 1:1 hoàn hảo, hoặc nén DVD -9 sang DVD- 5 dễ dàng.

Xilisoft Audio Converter Pro

Xilisoft Audio Converter Pro cung cấp cho bạn các giải pháp chuyển đổi âm thanh - tiện ích tất-cả-trong-một tuyệt vời nnhất để chuyển đổi giữa âm thanh , trích xuất âm nhạc video , rip các nhạc CD và ghi đĩa CD âm nhạc.

Xilisoft YouTube Video Converter

Tải về và chuyển đổi tất cả các video YouTube như video 1080p & 4k HD sang MP3 và các file video khác có thể chơi được trên iPhone / iPad , Apple TV, Galaxy , HTC , Kindle và các thiết bị khác . Và chuyển đổi giữa các video nội bộ trong các định dạng khác nhau.

Xilisoft Video Editor

Có chứa các chức năng của Video Joiner , Video Splitter và Video Cutter , phần mềm chỉnh sửa video đa năng này có thể giúp bạn kết nối nhiều file video thành một file mới, tách một file thành nhiều phân đoạn , và cắt các đoạn trong một tập tin dễ dàng và nhanh chóng.

Xilisoft Blu-ray Ripper

Xilisoft Blu Ray Ripper có thể rip đĩa Blu-ray và chuyển đổi video Blu-ray M2TS sang HD và các video phổ biến . Nó cũng có thể trích xuất âm thanh DVD Blu-ray và chụp hình ảnh từ bộ phim Blu-ray. Giúp bạn cắt /kết hợp /chia cắt video, thêm watermark và các hiệu ứng .

Xilisoft Blu-ray Creator

Xilisoft Blu-ray Creator Express là một Blu-ray Creator và DVD Creator có thể ghi video máy quay phim và video phổ biến sang đĩa Blu-ray (BDMV, BD -R, BD- RE , BD- 25 , BD- 50 ) và trên đĩa AVCHD (D5, D9) để phát lại trên đầu đĩa BD và PS3. Bên cạnh đó, phần mềm được trang bị các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ .

Xilisoft Movie Maker

Xilisoft Movie Maker là một công cụ trong việc tạo phim mạnh mẽ mà có thể biến video clip vào phim . Ngoài việc làm phim, bạn cũng có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp , watermark , âm thanh và phụ đề vào phim của bạn hoặc cắt chúng theo ý thích của bạn ...

Xilisoft Photo Slideshow Maker

Xilisoft Photo Slideshow Maker có thể chuyển bộ sưu tập ảnh của bạn để cá nhân hoá video ở định dạng AVI , MPEG, WMV , DivX , MP4, H.264/AVC , AVCHD , MKV, RM , MOV, XviD hoặc 3GP .

Xilisoft Photo DVD Maker

Xilisoft Photo DVD Maker cung cấp giải pháp tốt nhất để chuyển đổi bộ sưu tập ảnh của bạn thành phim DVD , ghi chúng vào đĩa DVD và xem chúng trên đầu đĩa DVD. Xilisoft Photo DVD Maker cũng có thể tạo file ISO và thư mục DVD cho hình ảnh của bạn .
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm