• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xilisoft Video Cutter 2.1.1 build-0831!

protri

Banned
Tham gia
28/5/12
Bài viết
195
Thích
208
#1
Bạn down 1 clip trên mạng mà bực mình thay, trong đó lại có 1 phần quảng cáo chiếm ngay ở đầu video. Hay bạn đang xem 1 bộ phim nào đó, thấy 1 đoạn phim hay, bạn muốn cắt ra để chia sẽ với bạn bè thay vì chia sẽ nguyên bộ phim.
Bạn muốn kiếm 1 phần mềm cắt video đơn giản, dễ sử dụng, có thể đọc đc nhiều loại file. Vậy thì hãy nghĩ ngay tới Xilisoft Video Cutter.


Phần mềm có thể cắt file video lớn và loại bỏ các phần không mong muốn như quảng cáo, outtakes và trailer. Xilisoft Video Cutter hoạt động tốt với các định dạng như AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF, AVI, 3GP, vv

Để lại những cảnh mà bạn thích và loại bỏ những người bạn không thích. Bạn có thể tự do lựa chọn khu vực bằng cách sử dụng thanh trượt. Tất cả các đoạn phim sẽ được hiển thị trong giao diện để bạn có thể duyệt.


Công dụng:
-Cắt video và giữ lại những phần mà mình yêu thích.
-Cắt đc đa số các đuôi video hiện nay
-Xuất file video theo ý thích của mìnhlink:
Lưu ý:
Tắt kết nối mạng trước khi add Mã.
Lock firewall chương trình
Bỏ chọn Auto update sau khi add Mã (Dấu mũi tên -> Preferences...

 

hcthai

Member Chính Thức
Tham gia
18/3/12
Bài viết
27
Thích
1
#3
Bạn nào có Mã mới share cho mình với :byebye:
 

badien

Member Chính Thức
Tham gia
21/2/14
Bài viết
34
Thích
5
#4
Mã này xài không được.
Cám ơn bạn nhiều.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm