• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xilisoft YouTube Video Converter 3.4.1.20130522 - Tải, chuyển đổi video từ youtube

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571


Xilisoft YouTube HD Video Converter được thiết kế đặc biệt cho người thích sử dụng YouTube, giúp bạn tải những đoạn video trên YouTube với độ nét cao và chuyển đổi chúng với tốc độ nhanh nhất.

Nó có khả năng tải về và chuyển đổi YouTube video có độ nét cao ở độ phân giải 1080p hoặc 720p với một phạm vi rộng. Các định dạng video bao gồm AVI, MPEG, H.264/MPEG-4 AVC, MPG.... chất lượng phù hợp với các thiết bị của iPod, iPhone, iPad, Apple TV, PSP, Zune, điện thoại di động 3GP, Xbox.

Có nhiều cách tải để người dùng có thể chọn cho mình cách tải thuận lợi nhất để chuyển đổi bất kỳ đoạn video trên Youtube. Bên cạnh đó, Xilisoft YouTube HD Video Converter có thể làm việc như là một công cụ chuyển đổi FLV, có thể chuyển đổi video FLV/MP4 đến các định dạng bạn muốn.


Một số tính năng hỗ trợ:

Hỗ trợ thiết bị đầu ra: iPod, iPod nano, iPod classic, iPod shuffle, iPod touch, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPad, Apple TV iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPad, Apple TV, Zune, Zune4, Zune8, Zune16, Zune80, Zune120 Zune, Zune4, Zune8, Zune16, Zune80....

Hỗ trợ định dạng đầu vào: video là AVI, MPEG, H.264/MPEG-4 AVC, MPG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MP4, FLV, DivX, XviD, ASF, 3GP, 3G2, SWF và audio là mp3.

* One step to download and convert YouTube HD and SD videos to various formats.
* Download and convert YouTube videos to fit for multimedia devices.
* Built-in web browser to logon YouTube directly.
* Support converting local FLV/MP4 videos to the most popular SD and HD video formats.
* Speedy batch downloadings is available as well.

Yêu cầu cấu hình:

 • [*]1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn
  [*]256MB RAM
  [*]30MB
  [*]Super VGA (800 × 600), 16-bit card đồ họa hoặc cao hơn
  [*]Internet