• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xin Giúp đỡ về MiniWinME.iso chạy boot được giống như Mini Winxp.iso!

longvanna

Member Mới
Tham gia
29/7/13
Bài viết
2
Thích
0
#1
Xin kính chào tất cả mọi người!
Sau đúng 1 tuần lễ lục tung trên google.com cả tiếng việt lẫn tiếng anh để tìm hiểu với phương châm “ tìm hiểu trước, đi hỏi sau” mà không hiểu gì cả- có lẽ Mình quá ngu- nên hôm nay mình post lên đây mong các anh em trong diễn đàn giúp đỡ!
1./ Bắt nguồn tự sự việc là Cty mình có 1 cái máy điều khiển tự động dây chuyền của Tàu, chạy Win Me và phần mềm bằng tiếng Tàu,...( mình không nêu các lý do, mục đích thêm nữa).

2./ Sau khi tìm hiểu mình thấy từ 1 đĩa Win trên CD khoảng 500MB, thấy mọi người rút gọn về Win mini khoảng <100MB và boot trực tiếp vào máyđược ( đặc biệt mini winxp.iso rất nhiều). Vậy mong mọi người chỉ cho mình cách rút gọn WinMe thành miniwinMe.iso có thể tự động boot được ( mình đã có đĩa CD WinME).- Mình đã download 1 file Mini winxp.iso trên diễn đàn cho chạy trên máy ảo thì ngon lành! hjhj

3./ Mình định sử dụng nó ( Mini WinME) để chạy trên máy ảo của máy laptop mình ( máy laptop 32bit, chạy win 7, định dạng NTFS)

4./ Mình thấy mọi người tạo USB boot gồm có: dos, mini win xp, mini win 7,... vậy mình muốn tích hợp thêm mini Win ME đã tạo ở trên vào nữa thì làm thế nào?

5./ Khi cài trên máy ảo thì có phải tích hợp driver cho máy nữa không? Nếu có thì phải làm như thế nào?

6./ Mình thấy một số bài hướng dẫn thay đổi thư mục “I586” trong đĩa Win thành WinXp trong mini Win.

7./ Tóm lại là: mình có 1 đĩa WinMe, giờ muốn chuyển về mini WinME.iso và chạy trên máy ảo được. Mình đã tạo nguyên 1 file ảnh từ đĩa Win ME CD được là WinME.iso với dung lượng khoảng 500MB nhưng không chạy được trên máy ảo.

Mong mọi người chỉ giùm cách rút gọn win ME giống như win xp thành mini winxp để chạy và boot được trên máy ảo! ( chọn file ảnh mini là nó trực tiếp chạy được ).
Xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe tới mọi người!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm