• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Help Xin phần mềm xem tivi qua card tivi Pinacle

linhloi2007

Hoài Nam IT AG
Tham gia
10/4/14
Bài viết
32
Thích
13
Nơi ở
Châu Đốc - An Giang
#1
Mình đang có card tivi Pinnacle PCTV 110i (đã mua từ năm 2007). Sau mấy lần nâng cấp hệ thống và không sử dụng nên cất riêng. Nay mình đang sử dụng máy cấu hình core i3 6100 với main Gigabyte B250M-D3H, chạy hệ điều hành windows 10 bản 64bit (do máy mình chạy 8g ram). Mình gắng card tivi đó vào và cài soft mới nhất từ trang chủ của nó ở phiên bản TVCenter 6.4.9.1033. Tuy vẫn bắt được tất cả các đài như xài tivi nhưng âm thanh không có (mặc dù âm thanh hệ thống vẫn bình thường) hoặc có đài thì chỉ nghe khè khè, dập tiếng,... Xin hỏi các bạn có biết phần mềm nào có thể xem tivi qua card đó được không ? (Hiện mình cũng không có Mã bản quyền cho phần mềm TVCenter 6.4.9.1033). Xin chỉ giúp với! hoặc biết cách tinh chỉnh để nghe tiếng đầy đủ thì chỉ giúp với! Thanks!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm