• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xin phim!

fetel93

ɹoʇɐɹǝpoɯ
Thành viên BQT
HoaHong
0
#7
Mới kiếm được, chỉ có english sub

[video=youtube;WdOJC8iIkVk]http://www.youtube.com/watch?v=WdOJC8iIkVk[/video]
 

_○◦¦∞ £ïñ!¬i ∞¦◦○_

Thành Viên Cống Hiến
HoaHong
0
#9
Thể loại, Hoạt hình hay Người đóng, Của VN hay của Nước Ngoài, Thêm tý thông tin đi chứ
keke, phim này chắc chiếu hồi chú chưa biết :))
Nếu ko nhầm tên phim Rex, chú chó thám tử, hay chú chó thám tử, Chiếu lúc 6h trên VTV3, phim này là phim trinh thám phá án, nói về 1 chú chó thông minh tên rex.
Cùng thời với phim cô gái đại dương nếu nhớ ko nhầm tên phim :D. phim này cũng hay, về 1 cô gái lặn dưới biển vãi luyện luôn làm bạn với 1 chứ cá voi
Với cả phim alex max j j đấy mà bị nhiễm chất phóng xạ có thể biến thành nc đc
 

_○◦¦∞ £ïñ!¬i ∞¦◦○_

Thành Viên Cống Hiến
HoaHong
0
#11


Chắc hẳn khi nói đến hình ảnh một chú chó thông minh luôn sát cánh cùng các cảnh sát đi truy bắt tội phạm, nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay tới Rex – chú chó thám tử trong series phim cùng tên của Áo, Đức và Italy hợp tác sản xuất.
Rex là một chú chó béc-giê sống cùng với cảnh sát Richard Moser và là một trợ thủ đắc lực giúp anh phá nhiều vụ án hóc búa. Mỗi tập phim là 1 câu chuyện ly kỳ với bối cảnh được diễn ra ở thủ đô Vienna của nước Áo. Trong 1 lần giải cứu đồng nghiệp, Moser đã hy sinh và sau đó, người chỉ huy của sở cảnh sát là Alexandre đã thay thế Moser trở thành chủ nhân mới của Rex.


Bất kỳ 1 đứa trẻ nào khi xem phim cũng đều mơ ước
có 1 người bạn trung thành và lanh lợi như Rex!
Rex – Chú Chó Thám Tử có độ dài tới hơn 100 tập và đã được trình chiếu trên rất nhiều kênh truyền hình Việt Nam ngày trước. Có thể nói đây là bộ phim đi tiên phong trong làn sóng phim về chó thám tử trên truyền hình VN vào quãng thời gian năm 2000 – 2002. Trẻ em ngày trước đã từng say mê và háo hức theo dõi từng tập phim và đều mong muốn có 1 người bạn trung thành, lanh lợi như Rex. Hàng loạt các bộ phim khác có cùng chủ đề như Chú Chó Thông Minh (Mỹ), Chú Chó Kelly (Canada) và cả 100 Chiến Công của Eddie McDown… đều lần lượt được chiếu trên truyền hình vào khoảng thời gian đó, tuy nhiên để lại những ấn tượng sâu sắc và khó quên nhất vẫn là Rex – Chú Chó Thám Tử.

[video=youtube_share;r2Ywl3U7Na8]http://youtu.be/r2Ywl3U7Na8[/video]
 

thiemksb

Member Tích Cực
HoaHong
0
#13
nếu ko sub thì thôi, em lại tưởng phim ngắn, sub tiếng anh thì các anh thách đố em à, cảm ơn các anh!
 

Bài xem nhiều