• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xin tài trợ Acc vip Fshare & 4share.vn

Bùi Đại Gia

Security Administrator
Tham gia
5/2/12
Bài viết
54
Thích
58
Nơi ở
[Phiên bản mới]
#1
Chào các bạn. Vài ngày trước, khi nhận thấy nhu cầu download từ 2 host chia sẻ file lớn nhất là fshare và 4share.vn rất cao, nhưng số lượng các trang Get link hiện nay không đủ đáp ứng.Vì fshare lẫn 4share.vn sẽ không cho download nếu trùng seasion và IP nào get thì chỉ IP đó được download. Nên các admin đưa ra giải pháp là người dùng sẽ Get và Dowload qua một server trung gian. Điều này sẽ dẫn tới tốc độ download không ổn định, và admin tốn rất nhiều tiền để duy trì server. Dẫn tới việc không đủ chi phí duy trì trang get link. Tuy nhiên, sau khi mình nghiên cứu và cải tiến code thì đã khắc phục được 2 nhược điểm trên! :brick:
Link được người dùng Get sẽ là link trực tiếp, không những max speed mà còn không cần phải thuê server trung gian nên chi phí giảm đáng kể. Thực tế, có thể thuê một hosting miễn phí để tiết kiệm chi phí tối đa :D. Mình đã test thử và hoạt động rất tốt, nhưng do không đủ chi phí nên không gia hạn được Acc Vip, mong anh em nào dư Acc hoạt có lòng ủng hộ thì xin liên hệ qua forum này hoặc qua Yahoo: booomgia@yahoo.com .
 

Bùi Đại Gia

Security Administrator
Tham gia
5/2/12
Bài viết
54
Thích
58
Nơi ở
[Phiên bản mới]
#3
Tài trợ acc vip up.4share.vn,fshare có tặng gì ko nè^^
Có chứ sao không :D , tên tuổi sẽ được ghi lại trên website + share acc vip các host khác :brick:
 

protri

Banned
Tham gia
28/5/12
Bài viết
195
Thích
208
#4
Tối 7h mình hay online có gì bàn bạc thêm nha bạn liên hệ nick yahoo mình nha!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm