• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

XiStera - Phụ kiện 8 trong 1 cho iPhone

gagucool

Đơn giản là như vậy........
Tham gia
3/5/12
Bài viết
1,345
Thích
1,047
#1
Với khả năng làm chân đế chụp ảnh, bút cảm ứng, dụng cụ cuốn tai nghe, chân kết nối ống kính rời... XiStera là phụ kiện nên có với bất kì người dùng iPhone 5 nào.

Kể từ khi iPhone ra đời, khái niệm phụ kiện smartphone đã xuất hiện. Những thiết bị đi kèm này giúp cho smartphone của bạn có khả năng chống chọi với những cú va chạm nhẹ, những ống kính phụ cho phép smartphone chụp ảnh đa dạng hơn và rất rất nhiều những khả năng khác. Tuy nhiên, có rất ít phụ kiện cho phép tích hợp nhiều khả năng trên một chiếc ốp duy nhất.
XiStera là một trong số ít những sản phẩm đó khi tích hợp tới 8 chức năng khác nhau trên một phụ kiện duy nhất. Được thiết kế với cảm hứng từ chiếc dao đa năng của Thụy Sĩ, XiStera hỗ trợ chân lắp ống kính rời, chân đế chụp ảnh, dụng cụ cuốn tai nghe, một chiếc bút cảm ứng, móc treo chìa khóa, chân kết nối tripod và tất nhiên không thể thiếu chính là khả năng mở nắp chai.

Dụng cụ nhỏ gọn này sẽ giúp iPhone tăng cường khả năng kết nối với các thiết bị khác.
Phần đuôi có chân kết nối với đế chụp hình hoặc tripod.

Mặc dù trông rất tiện lợi và đi kèm các tiện ích hấp dẫn tuy nhiên dụng cụ này phải được lắp vào iPhone để sử dụng được một số tính năng. Tất nhiên những chiếc vỏ ốp của người dùng sẽ phải tháo bỏ để XiStera gắn kết tốt hơn. Ngoài ra khi không gắn vào iPhone, XiStera chỉ hữu ích khi làm móc chìa khóa và mỗi lần muốn sử dụng người dùng lại phải tháo bỏ công cụ này sau đó lắp vào smartphone.

Khả năng làm dụng cụ cuốn tai nghe.
Bút cảm ứng hấp dẫn.

Tất nhiên, những vấn đề nêu trên đều có cách giải quyết khác nhau và đây vẫn là một sản phẩm hấp dẫn để sở hữu. Hiện tại XiStera chỉ hỗ trợ iPhone 5, những ống kính và đèn LED đi kèm với XiStera không được cung cấp kèm, người dùng phải mua chúng rời với giá thành không quá cao. Dự kiện sản phẩm này sẽ có giá bán 20 USD (khoảng 420.000 đồng) khi ra mắt trên thị trường. Dưới đây là đoạn video giới thiệu về sản phẩm.
Sản phẩm sẽ là phụ kiện hữu ích với những người sử dụng iPhone.


Sản phẩm dự kiến có giá bán 20 USD.

Theo: kenh14
 

gagucool

Đơn giản là như vậy........
Tham gia
3/5/12
Bài viết
1,345
Thích
1,047
#3

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm