• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xmedia Recode 3.3.8.0 - Trình chuyển đổi định dạng media tuyệt vời

terrytran1204

Member Tích Cực
Tham gia
1/10/16
Bài viết
297
Thích
260
Nơi ở
Japanese
#1


XMedia Recode là một ứng dụng phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tệp tin âm thanh và video, nhắm mục tiêu cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm với cách tiếp cận sáng tạo.

Tiện ích này hoạt động với hầu hết các định dạng trên ổ đĩa và nó cũng có tùy chọn để chuyển đổi đĩa DVD và Blu-Ray sang bất kỳ định dạng nào bạn thích.

Hỗ trợ đầu ra các định dạng phổ biến

Trước tiên, những người không có kinh nghiệm có tùy chọn để chọn một trong nhiều cấu hình tích hợp cho một công việc chuyển đổi một cú nhấp chuột. Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển đổi video AVI và chuyển nó trên iPhone của mình, bạn có tùy chọn để chọn mô hình iPhone và để cho ứng dụng thực hiện toàn bộ công việc.

Thông số nâng cao

Đồng thời, người dùng có quyền lực có thể sửa đổi, thiết lập tốc độ bitrate, khung hình chính, chế độ khung, chế độ kiểm soát tỷ lệ và nhiều cài đặt khác liên quan đến cả chương trình video và âm thanh, sử dụng các tab cấu hình khác.

Hiệu suất

Quá trình chuyển đổi diễn ra rất suôn sẻ và người dùng cũng có tùy chọn để theo dõi quá trình chạy bằng cách mở tab 'Việc làm'. Hộp thoại sở thích là tối thiểu và ít có khả năng giúp bạn trừ khi có vấn đề với công cụ, vì tất cả cài đặt quan trọng thực sự được lưu trữ trong cửa sổ chính.

Bộ mã hóa phương tiện hàng đầu trên thị trường

Như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể làm việc với hầu như tất cả các định dạng âm thanh và video trên mạng, XMedia Recode phải là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn.

Download:
https://secufiles.com/dzSq/XMediaRecode3380_setup.rar
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm