• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xóa quảng cáo khỏi video dễ dàng với Free Video Dub

kimchinh

Member Tâm Huyết
Tham gia
24/9/12
Bài viết
5,162
Thích
982
#1
GIỚI THIỆU PHẦN MỀM
Khi đang xem một bộ phim hấp dẫn mà bạn vừa tải về từ trên mạng, trải nghiệm của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng nếu bị xen ngang bởi những quảng cáo tràn ngập, phần mở đầu dài dòng hay những đoạn credit không cần thiết. Công cụ miễn phí Free Video Dub sẽ giúp bạn loại bỏ chúng.
Free Video Dub là công cụ giúp bạn loại bỏ bất kỳ phần nào trên một video mà không làm giảm chất lượng của nó. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến hiện nay như MPG, MOV, MP4, FLV, AVI…
>> Download: Free Video Dub
Cách sử dụng
Chương trình có giao diện đơn giản với hàng nút công cụ được bố trí ngay chính giữa giao diện. Sau khi khởi động chương trình, click nút 3 chấm ở phần Input File để chọn video cần cắt.

Tiếp theo click nút 3 chấm tại phần Output Folder để chọn vị trí lưu sản phẩm.

Bên dưới gồm một màn hình xem trước cùng hàng phím công cụ thông dụng như Home, End, Play/Stop Previous, Next… Để đánh dấu đoạn video cần xóa, bạn sử dụng các nút Trim leftTrim Right (2 nút có hình chiếc kéo) để xác định điểm đầu và cuối đoạn. Sau khi xác định xong, đoạn video được đánh dấu sẽ chuyển thành màu xanh dương trên thanh Timeline. Bạn có thể dùng nút Play selection để xem lại đoạn video này.

Nhấn nút X hoặc phím Delete trên bàn phím để xóa đoạn video trên.

Sau khi loại bỏ xong những đoạn video không cần thiết, click nút Save Video để lưu lại.

Bạn có thể nhấn phím Options để tùy chỉnh một số chức năng khác của chương trình như chọn thư mục lưu file mặc định, tắt máy khi xử lý xong, bật tắt âm thanh của chương trình, chọn ngôn ngữ hiển thị…

Chương trình hỗ trợ các phím tắt để xử lý công việc nhanh hơn. Để xem danh sách các phím tắt này, bạn nhấn vào nút cuối cùng trên hàng nút công cụ.

Để mở thư mục chứa các đoạn video đã cắt, click vào đường link Show in folder phía cuối bên trái giao diện.

Tuy chỉ có chức năng duy nhất là cắt file video nhưng như vậy cũng là đủ để Free Video Dub trở thành phần mềm bất ly thân của dân ghiền phim ảnh. Khi cài đặt những phần mềm miễn phí như thế này, hãy chú ý chọn phần “Custom Installation” để loại bỏ các thanh công cụ đi kèm cùng những ứng dụng không liên quan do nhà phát triển ”khuyến mại” thêm. Chương trình tương thích với các hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows Server.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm