• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xuất hiện chiếc máy tính lai Acer Aspire Switch 12 với thiết kế lạ, dùng chip Intel Core M

kenzblues

Mẹ Rặn Không Đc Dại Gái
Tham gia
3/10/14
Bài viết
88
Thích
77
#1

Trang Tablet Magazine mới đây đã đăng tải thông tin chi tiết về một chiếc máy tính lai mới của Acer mang tên Aspire Switch 12. Không giống với Switch 10 và 11 hiện nay có dạng tablet nhưng được gắn vào dock bàn phím, Switch 12 sở hữu một chân đế với chiều dài khoảng một nửa thân máy. Chân đế này có tác dụng giúp máy dựng đứng lên để dùng như laptop hoặc trải dài ra mặt bàn để sử dụng ở chế độ tablet. Ngoài các cổng kết nối, phần đế còn có hai lỗ để tháo lắp bàn phím rời. Kiểu thiết kế nói trên không giống với bất kì chiếc máy tính lai nào từng xuất hiện trên thị trường.

Về mặt cấu hình, máy sử dụng màn hình 12,5" độ phân giải Full-HD, vi xử lý Intel Core M thế hệ Broadwell, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và hỗ trợ nhiều cổng kết nối như microUSB, USB, microHDMI. Thiết bị được cài sẵn hệ điều hành Windows 8.1. Hiện chưa rõ giá và ngay ra mắt chính thức của Aspire Switch 12.
Nguồn: Tablet Magazine
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm