• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xuất Hiện Hình Ảnh Office 2015 Cho Mac

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Trang tin CnBeta (Trung Quốc) vừa công bố loạt ảnh chụp màn hình của bộ phần mềm văn phòng Office phiên bản 2015 dành cho máy Mac.


Hình ảnh rò rỉ cho thấy Microsoft đang có kế hoạch thiết kế lại giao diện người dùng Office cho Mac giống với trên nền của Windows, vẫn dựa trên thiết kế Ribbon và đi kèm một số tính năng có trong phiên bản Office 2011 cho Mac đã đuợc ra mắt cách đây gần 4 năm.

Microsoft nhấn mạng đến 4 tính năng mà hãng muốn tạo đột phá trên phiên bản Office 2015 dành cho Mac: hiện đại hóa, ứng dụng Outlook hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp, các dịch vụ kết nối và lưu trữ “trên mây”, cuối cùng là phiên bản OneNote dành cho Mac. Cũng giống như phiên bản Office cho Windows, phiên bản Mac sẽ tích hợp Office 365, OneDrive, và chức năng SharePoint, bao gồm cả tính năng tương tác mới. Phiên bản Office 2015 mới cũng sẽ có một giao diện mới để truy cập các tài liệu gần đây, bất kể đã được người dùng chỉnh sửa trên Office dành cho iPad, cho Windows hay cho Mac.
Bên cạnh đó, giao diện này cũng cho thấy Office 2015 mới dành cho Mac hỗ trợ tốt màn hình Retina, tích hợp sâu với chức năng thông báo Notification Center, điều mà trước đây vẫn chưa được hỗ trợ hoàn chỉnh trên phiên bản OS X Yosemite mới và màn hình Retina. Đặc biệt, bản Office mới này cũng được tin là sẽ bổ sung nhiều tính năng để giống với phiên bản trên Windows nhất, kể cả hỗ trợ hoàn chỉnh điện toán đám mây, điển hình là với dịch vụ OneDrive.

Trong khi giao diện của Word, Excel, PowerPoint đều giống trên Windows thì Outlook lại có một giao diện mới có phần giống với phiên bản Office 2013 đang dùng cho Windows và phù hợp với thiết kế “phẳng” của hệ điều hành OS X Yosemite mới ra mắt của Apple.

Qua những hình ảnh bị rò rỉ có thể thấy Microsoft đã thiết kế và làm mới bộ ứng dụng văn phòng Office 2015 dành cho Mac, tuy nhiên thời điểm chính thức ra mắt vẫn là điều mà chúng ta vẫn phải chờ đợi. Hãng dự kiến sẽ tiết lộ thời gian và có thể là một bản preview của Office tiếp theo cho người dùng trong thời gian rất sớm. Các tin đồn cho rằng phiên bản Office tiếp theo cho Mac sẽ có mặt vào đầu năm 2015.

Theo Techrum
Tiện có bài viết mình cập nhật một vài tin công nghệ đáng chú ý tin nay là tin độc quyền của mình:1.Bản build mới của Windows10 với tên Build 9865 dự kiến sẽ phát hành vào tháng 1/2015 bản này sẽ fix những lỗi người dùng báo cáo cho microsoft và thêm một vài tính năng mới
2.Hiện tại khá nhiều lời đồn đoán là bản office mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2015 nhưng theo thông tin của bà Mary Jo Foley(là một khách mời thường xuyên trên đài phát thanh, truyền hình và podcast, nói về tất cả mọi thứ liên quan đến Microsoft) thì office mới sẽ ra mắt vào quý 2 năm sau khoảng tháng 5 tháng 6
 

Bài xem nhiều