• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Xuất tinh sớm ! Nỗi lo của không ít đấng mày râu

bameviet

Ba Mẹ Việt
Tham gia
25/4/19
Bài viết
1
Thích
2
Nơi ở
TP. HCM
#1
Xuất tinh sớm ? Nỗi lo lắng và suy tư của không ít các đấng mày râu. Tuy nhiên các quý ông vẫn không biết như thế nào mới gọi là xuất tinh sớm, và nguyên nhân cũng như biểu hiện xuất tinh sớm là gì ? Vậy sau đây Ba Mẹ Việt chia sẽ những kiến thức về xuất tinh sớm trong bài viết dưới đây nhé !
Theo Hội Y học giới tính Thế giới đưa ra thông tin từ năm 2008 thì các quý ông lên đỉnh trong vòng 1 phút trở lại được cho là xuất tinh sớm và ở Việt Nam, việc xuất tinh sớm cũng được chia làm 4 cấp độ:
  • Cấp độ 1: Vừa chạm vào đã xuất ngay
  • Cấp độ 2: “Xong ngay” khi mới vào đúng vị trí
  • Cấp độ 3: Được vài động tác đã “đầu hàng”
  • Cấp độ 4: Sau khoảng vài chục động tác thì xuất tinh.

Tuy vậy, cũng có hai dạng xuất tinh sớm là xuất tinh sớm nguyên phát ( thường xảy ra ngay lần quan hệ đầu tiên) và xuất tinh sớm thứ phát (ở những lần đầu bình thường, nhưng một thời gian sau đó thì bị xuất tinh sớm).

Nhiều người nghĩ rằng xuất tinh sớm thì vấn đề đơn giản, tuy nhiên nó ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống cặp đôi tình cảm vợ chồng.
Vì vậy để cait hiện vấn đề này, nhiều nam giới đã tính đến giải pháp như mang nhiều bao cao su hay thủ dâm trước khi giao hợp khoảng nửa tiếng hoặc để cho đầu óc phân tán tư tưởng nhằm cải thiện tình hình.

Tuy vậy, cách này sẽ khiến cho người thực hiện không thoải mái và mất nhiều thời gian. Vì vậy, dù xuất tinh sớm hay quá lâu thì tốt nhất cũng nên gặp bác sĩ để có phương án cải thiện và nhận được lời khuyên tốt nhất.
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được định mức quan hệ tình dục tốt nhất để vừa có cảm giác cực khoái khi yêu lại vừa đảm bảo sức khoẻ về thể chất và tinh thần. Chúc bạn thành công!
Các bạn có thể xem thêm bài biết ở : https://bameviet.vn/thoi-gian-quan-he-bao-lau-la-hop-ly/
 

Bài xem nhiều