• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload XYplorer 13.20.0000 Final - Trình quản lý File đa năng

djkute151092

ᶁʝᶄᶙȶᶓ151092
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/12
Bài viết
435
Thích
838
Nơi ở
Ʊɉëț Ɲƣᶆ
#1XYplorer là một trình quản lý file đa năng theo thẻ cho Windows 98/NT/ME/2000/XP/Vista/W7 .XYplorer có giao diện dựa trên Windows Explorer nhưng được bổ xung thêm rất nhiều chức năng mới. Bạn có thể xem ngay lập tức những thông tin về file, thư mục đang được chọn ở phần dưới của cửa sổ chương trình; có thể xem trước nội dung 1 file nhạc, file hình ảnh, hay file text mà không cần phải mở chúng. Ngoài ra, chương trình cũng tích hợp việc duyệt file theo thẻ, giúp cho bạn thao tác nhanh gọn với nhiều file thông qua 1 vùng màn hình giới hạn. Bạn cũng có thể thích chức năng tìm kiếm của chương trình với nhiều tùy chọn mở rộng và thích hợp hơn tính năng có sẵn trong Windows,...

XYplorer kết hợp đầy đủ các phần hay nhất của các trình duyệt file khác như Windows Explorer, Total Commander nên nếu bạn đã dùng XYplorer rồi, bạn sẽ không cần thêm nhiều thứ khác, vô cùng tiện lợi và hữu ích cho bạn.
Ngoài chuyện mở các file, thư mục rất nhanh, chương trình nhẹ tốn ít bộ nhớ máy tính nên ít khi làm treo hệ thống như một số chương trình quản lý file khác.

Những tính năng
- Xem file cực nhanh vì bạn không cần nhấp chuột ra xem, chỉ cần rê qua từng file hình dạng jpeg, bmp ở thư mục bên trên là ở cứa sổ dưới cho xem trước ngay hình ảnh. Ngoài ra bạn có thể nghe nhạc mp3, xem file HTML và cả file PDF.
- Duyệt file, thư mục bằng thẻ (Tab) vô cùng tiện lợi mà Explorer cố điển không hề có, với số lượng tạo ra không giới hạn, giấu đi hay cố định, di chuyển bằng cách kéo thả...
- Nếu bạn thích hình một icon nào đó và muốn trích xuất từ file exe, dll, bạn nhấn chuột phải ngay trên file exe, dll đó rồi chọn 'Copy icon to clipboard', sau đó chép vào bất cứ chương trình chỉnh sửa ảnh đơn giản .
- Tìm file nhanh với Find files ở phần cửa sổ dưới, thật đầy đủ cho bạn lựa chọn: lọc bớt hay bỏ qua ổ đĩa nào đó, nhằm đem lại kết quả chính xác và nhanh nhất. Những thông tin này bạn đều có thể lưu lại thành file và in ra được.

XYplorer liên tục cải tiến và cập nhật, và một phiên bản mới được phát hành mỗi một hoặc hai tháng. Các tính năng mới được thêm vào, đã có những cải thiện, và lỗi cố định. Công nghệ, chức năng và giao diện được lưu giữ cập nhật với các tiêu chuẩn và xu hướng mới nhất .

XYplorer là một quản lý tập tin di động. Nó không yêu cầu bất kỳ cài đặt, cũng không bao giờ thay đổi hệ thống hoặc registry của bạn. Lý tưởng cho một ổ đĩa USB.
• Đây là quản lý tập tin "cutting-edge" bằng cách sử dụng một giao diện multi-tab đúng sự thật. Nếu bạn thích ngăn đôi, bạn sẽ yêu nhiều tab!
XYplorer với tính năng tìm kiếm file cao cấp với sức mạnh to lớn và tốc độ thực sự tuyệt vời. Nó hỗ trợ đầy đủ logic Boolean, tìm kiếm nội dung thường xuyên
• Các biểu thức,, và nhiều hơn nữa ...
• Folder View Settings. Lưu và tự động khôi phục lại các thiết lập xem của bất kỳ thư mục cụ thể. Tính năng tuyệt vời, tiết kiệm rất nhiều thời gian.
• Giảm bớt thói quen hàng ngày của bạn đến tổ hợp phím đơn giản với lệnh User-Defined!
• Scripting. Nâng cao các giải pháp cho nhiệm vụ .
• One-click xem trước tất cả các hình ảnh quan trọng, âm thanh, video, web, văn phòng, và các định dạng file font.
• Không có công cụ quản lý tập tin khác cung cấp một bảng danh sách ưa thích mạnh mẽ như Catalog của XYplorer.
• Ai có thể cung cấp một trình đơn mới cấu hình dễ dàng? Tiết kiệm tối đa thời gian.
• Tùy chỉnh phím tắt cho hơn 300 chức năng. làm theo cách của bạn!
• XYplorer là liên tục nâng cao và người dùng được xem xét nghiêm túc. Truy cập vào diễn đàn ...
• Một giao diện sạch và thân thiện làm cho làm việc với XYplorer dễ dàng và trực quan

What's new in 13.20?

  • Breadcrumb Bars. Now you can have a Breadcrumb Bar in each pane. It shows the full path of the current tab and lets you efficiently navigate the whole file system.
  • Exif Stamping. Now the command "Set Modified Date to Exif" is available from the main menu. It sets the Modified date of each selected image file to the file's Exif date.

Homepage : Tải Về
License Home
Name : Patrick Star
Mã : xy03-9900-61b3-4575-eb9a-2c0b-sh13-1012
----------------------------------------------------------------
License Pro
Name : Patrick Star
Mã : xy01-9900-e4e1-4332-d587-0a2f-sh13-1012
----------------------------------------------------------------
License Pro ( Corporate National )
Name : Patrick Star
Mã : xy01-CP00-004b-db25-3e09-b897-sh13-1012
----------------------------------------------------------------
License Pro ( Corporate Globaal )
Name : Patrick Star
Mã : xy01-CG00-58be-38c6-704b-b314-sh13-1012
----------------------------------------------------------------
License Pro ( Site )
Name : Patrick Star
Mã : xy01-ST00-ff25-63d3-94bd-2648-sh13-1012

----------------------------------------------------------------
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm