• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

XYplorer Pro v14.20.0100 - Final

xuanbuux

Member Chính Thức
#1
XYplorer Pro v14.20.0100 - FinalXYplorer là một quản lý tập tin theo thẻ cho Windows. Nó có tính năng tìm kiếm mạnh mẽ một tập tin, một bản xem trước linh hoạt, giao diện tùy biến cao, cửa sổ kép tùy chọn, và một mảng lớn của cách duy nhất để có hiệu quả tự động hóa các nhiệm vụ thường xuyên theo định kỳ. Nó nhanh chóng và ánh sáng, đó là sáng tạo, và nó cầm tay. XYplorer là một quản lý tập tin di động. Nó không yêu cầu bất kỳ cài đặt hoặc thay đổi hệ thống hoặc registry của bạn. Mang nó theo bạn và bắt đầu nó từ một thanh USB, cùng với cấu hình cá nhân của bạn. Quản lý tập tin để đi.

Tính năng Tổng quan
Danh mục chính
• Tabbed Browsing. Quản lý tập tin tiên tiến sử dụng một giao diện đa dạng thẻ thật.
• Các tùy chọn chế độ Dual Pane rõ năng suất và dễ sử dụng, đặc biệt là đối với những người đến từ một quản lý tập tin chính thống.
• Giới thiệu 6 khóa Navigation, một cách để điều hướng các hệ thống tập tin toàn bộ một tay bằng cách chỉ 6 phím.
• Hai mẩu bánh mì Bars hiển thị đường dẫn của mỗi cửa sổ và cho phép bạn điều hướng hiệu quả các hệ thống tập tin toàn bộ.
• Mini Tree ™, tính năng yêu thích của tác giả, là một cây thư mục hiển thị chỉ có con đường bạn đã thực sự được sử dụng.

An toàn và tiếp cận
• Multi-Level Undo / Redo cho các hoạt động tập tin, lưu trữ giữa các phiên, cho phép bạn sửa chữa những gì hôm nay bạn đã phá vỡ ngày hôm qua.
• Lau là một phương pháp để xóa an toàn các tập tin và thư mục không thể phục hồi.
• Kiểm soát truy cập. Kiểm soát đó các đường dẫn có thể được truy cập, và có hoạt động tập tin được cho phép. Một tính năng của công ty.
• Điều chỉnh tất cả các kích cỡ chữ trên bay của Ctrl + bánh xe, Line Heights theo Ctrl + Shift + Wheel. Thanh công cụ hỗ trợ biểu tượng lớn. Tất cả các màu là hoàn toàn tùy biến, Windows tương phản cao màu sắc chương trình được hỗ trợ.

Cuối cùng không kém
• Đơn giản đăng ký chính dựa trên 100% vấn đề gì. Không DRM rắc rối. Khách hàng không được đối xử như những tên cướp biển. XYplorer không gọi điện thoại về nhà.
• Một giao diện sạch và thân thiện, đơn giản và thanh lịch, làm cho làm việc với XYplorer dễ dàng và trực quan.

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 8.1, 8, Server 2012, 7, Server 2008, Vista, XP, Server 2003, 2000, NT, Me, 98; 32-bit và 64-bit phiên bản.

XYplorer hỗ trợ 18 ngôn ngữ giao diện khác nhau: Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc (giản thể), Trung Quốc (truyền thống), Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.


Tất cả các liên kết thay thế cho nhau!
Mã:
Rapidgator
http://rapidgator.net/file/9685e930984eb65d3082973496617485

Uploaded
http://ul.to/89po22vw

OBOOM
http://www.oboom.com/B4HJUU9P

4upfiles
http://4upfiles.com/9rkb479hv5jq
 

xuanbuux

Member Chính Thức
#2
update!

Mã:
Rapidgator
http://rapidgator.net/file/fb8b46b31db47d47fb9ed0729a597ef4

Uploaded
http://ul.to/78hkosfs

4upfiles
http://4upfiles.com/btjn8pjfg1pc

OBOOM
http://www.oboom.com/Q7QEUPCV

FireDrive
http://www.firedrive.com/file/5B62182378303621
 

Bài xem nhiều