• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ý tưởng laptop MacBook Touch có màn hình cảm ứng

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Máy tính xách tay của Apple trong video được chia sẻ trên YouTube có kiểu dáng siêu mỏng và uốn gập được 360 độ để dùng như một tablet.[/h]MacBook Touch tích hợp màn hình khoảng 13 inch, vẫn hỗ trợ bàn phím cứng và bàn chuột trackpad. Ở các cạnh bên chứa cổng USB nhưng không có ổ đĩa quang.
[TABLE="width: 136, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Trước đó trên thị trường cũng xuất hiện laptop Inspiron Duo của Dell cũng có khả năng xoay khung màn hình, để sử dụng giống máy tính bảng. Sản phẩm này xuất hiện ở Việt Nam từ đầu năm 2011.
[TABLE="width: 145, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Dell Inspiron Duo. Ảnh: T.M.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Cũng liên quan đến máy tính MacBook, nhiều website công nghệ đưa tin, laptop thế hệ mới của Apple sẽ được trình làng trong mùa hè năm nay với thiết kế siêu mỏng mang phong cách của MacBook Air. Dòng sản phẩm này được trang bị chip Intel Core i thế hệ 3 mang tên mã Ivy Bridge. Ngoài ra, để có được thiết kế "siêu mẫu", Apple nhiều khả năng phải loại bỏ ổ đĩa quang trên laptop và việc cài đặt hệ điều hành hay chia sẻ dữ liệu sẽ được thực hiện qua cổng USB hay cổng Thunderbolt.
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều