• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Yahoo Mail

doilakho

Member Chính Thức
Tham gia
10/9/13
Bài viết
10
Thích
2
#1
Gần đây Y!mail với browser Mozilla FireFox của em có vấn đề:
1/ Ghi thường trực địa chỉ hộp thư và password. Vì vậy người lạ dùng máy của em có thể từ trang Yahoo bấm Mail thì vô thẳng luôn vào hộp thư của em luôn. Xin giúp em cách giải quyết. Cám ơn các anh chị trước

2/ Khi viết thư email, cứ mỗi lần xuống hàng thì co chữ càng teo nhỏ lại. Trước đây không có tình trạng này. Tại sao vậy? Xin giúp em khắc phục. Cám ơn các anh chị nhiều.

* Em dùng Mozilla FireFox v30; Win 8.1, Yahoo Mail.

email của em: ly_hoahung77@yahoo.com
 

trannhat90

Member Tích Cực
Tham gia
27/3/12
Bài viết
119
Thích
10
#2
vấn đề thứ 1 thì bạn dùng ccelean để xóa bộ nhớ cache đi là được. nếu không thì bạn mở firefox lên vào phần lịch sử => xóa lịch sử=> chọn xóa tất cả cả bộ nhớ cache là được lần sau thì khi đăng nhập nhớ bỏ tùy chọn nhớ mật khẩu đi hoặc là chọn không bao giờ nhớ MK cho trang này (những trang lưu mật khẩu quan trọng như mail, face thì không nên ghi nhớ MK vì người nào thành thạo máy tính có thể dò ra pass)
vấn đề thứ 2 thì bạn có thể đổi trình duyệt xem
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm