• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Yahoo Messenger v11.5.0.192 Portable

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,209
Nơi ở
[PBM]
#1


Yahoo! Messenger là một quảng cáo hỗ trợ phổ biến khách hàng nhắn tin tức thời và các giao thức liên quan được cung cấp bởi Yahoo!, cho phép bạn nhìn thấy khi bạn bè đến trực tuyến và gửi tin nhắn nhanh.

Nó cũng có thể cảnh báo bạn để e-mail mới trong Yahoo Mail hoặc Yahoo của bạn Quen tài khoản, hoặc khi bạn có sự kiện ghi trong Yahoo lịch của bạn. Yahoo Messenger cung cấp hỗ trợ tường lửa, một chế độ chờ là giảm thiểu các chương trình cho đến khi một kết nối Internet được thực hiện, khả năng lưu và in các cuộc hội thoại của bạn, và một giao diện tab mà cung cấp truy cập nhanh vào các cổ phiếu ưa thích của bạn, tin tức, và tỷ số thể thao.


Yahoo! Messenger là cung cấp miễn phí và có thể được tải về và sử dụng với một "Yahoo! ID" chung chung mà cũng cho phép truy cập vào các dịch vụ Yahoo! khác, chẳng hạn như Yahoo! Mail, người dùng có thể được tự động thông báo khi nhận được email mới.

Yahoo! cũng cung cấp PC-PC, PC-Điện thoại và dịch vụ Phone-to-PC, chuyển hồ sơ, webcam lưu trữ, dịch vụ nhắn tin văn bản, và các phòng chat trong các chuyên mục.

Các tính năng khác bao gồm khả năng để tạo ra một phòng chat tự động, giá chứng khoán cảnh báo, khả năng để gửi tin nhắn cho bạn bè (thậm chí nếu họ không trực tuyến khi bạn đang có), một chế độ nhanh Compact rằng ẩn trong Messenger công cụ để tối đa hóa khu vực của bạn xem , bạn bè Giao diện, và voice chat, cho phép bạn để nói chuyện miễn phí cho bất kỳ ai khác trên Internet. Nó cũng bao gồm LAUNCHcast Radio, Yahoo Games, Yahoo và âm thanh. Sử dụng một Webcam, bạn có thể thấy những người bạn đang trò chuyện với hoặc xem Webcam của bất kỳ thành viên Yahoo ai đã tặng cho bạn truy cập.

Yahoo! đã công bố một quan hệ đối tác với Microsoft để tham gia các mạng nhắn tin nhanh của họ. Điều này sẽ làm cho Yahoo! Messenger tương thích với bạn bè dịch vụ của Microsoft. NET. Nó cũng làm cho Windows Live Messenger của Microsoft tương thích với mạng Yahoo!. Sự thay đổi này đã có hiệu lực của 2006/07/13 - Yahoo! Messenger đã tích hợp tin nhắn tức thời với người dùng Windows Live Messenger, và đầy đủ chức năng.

Yêu cầu hệ thống: Microsoft Windows XP, Vista, 7.

Kích thước: 27.6 MB

Download:


[DOWNLOAD]
http://www.mediafire.com/?fckbde31wsekt0v
Hoặc tại đây
http://www.mirrorcreator.com/files/06CQDFJA/Yahoo_Messenger_v11.5.0.192.zip_links

Update link mới - Pass: phienbanmoi.com

http://www.mediafire.com/download.php?hd2lw4a362ykwr3
[/DOWNLOAD]

Lưu ý:
1 - Flash Player 11,1 bao gồm
2 - Multi Yahoo hỗ trợ
3 - Quảng cáo bị loại bỏ
4 - Thưởng thức!
 

mjss_love

Member Vip
Tham gia
5/2/12
Bài viết
1,160
Thích
309
#2
Link die roi` anh thunder
 

Nhóc Kiệt

Member Chính Thức
Tham gia
24/4/12
Bài viết
59
Thích
3
#3
ko phải lỗi mà là có virus, dạo này Mediafire nó làm căng lắm
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm