• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Yahoo! sẽ sa thải hàng nghìn nhân viên vào tuần tới

SuperH3r0

Member Tích Cực
Tham gia
11/3/12
Bài viết
259
Thích
11
#1
Reuters dẫn nguồn AllThingsD cho biết tập đoàn Yahoo bắt đầu tiến hành sa thải hàng nghìn nhân viên vào tuần tới, và ở tuần kế tiếp, họ sẽ thông báo kế hoạch tái cấu trúc doanh nghiệp.
Nhân viên Yahoo! trong một hoạt động xã hội.
Quá trình sa thải trên sẽ không diễn ra cùng một lúc, và chủ yếu ảnh hưởng tới khối sản phẩm, nghiên cứu và marketing của Yahoo!.
Trong khi đó, với kế hoạch tái cấu trúc doanh nghiệp vẫn đang được hoàn tất, Yahoo! sẽ tạo ra một khối truyền thông toàn cầu, trong khi đơn vị phát triển sản phẩm sẽ chuyển thành các bộ phận phân cấp.
Ngoài ra, “biểu tượng Internet” cũng đang cân nhắc tương lai cho khối công nghệ quảng cáo và tìm kiếm.
Những bước đi cải tổ mạnh mẽ nói trên là dấu ấn đáng kể nhất từ khi tân Giám đốc điều hành Scott Thompson của Yahoo! nhậm chức.
Kết thúc năm 2011, Yahoo! có gần 14.000 nhân viên, và họ vẫn phải đối mặt với tình trạng suy giảm doanh thu trước sự cạnh tranh quyết liệt của những đối thủ web như Google hay Facebook.
Hiện phía Yahoo! từ chối đưa ra bình luận về những thông tin trên.
Theo Vietnam+.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm