• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Yamicsoft Windows 7 Manager 4.1.5 - Tiện ích tối ưu Windows 7 AIO

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1
Windows 7 Manager cung cấp cho bạn với một tiện ích All-in-One để tối ưu hóa, tinh chỉnh, điều chỉnh và dọn dẹp Windows 7 của bạn. Nó bó hơn 30 tiện ích khác nhau trong một! Có thể truy nhập đến hàng trăm tùy chọn ẩn để cải thiện hiệu năng hệ thống và bảo mật, dọn dẹp registry, các tập tin rác, chống phân mảnh registry, tối ưu hóa tốc độ mạng, quản lý các chương trình khởi động cùng với Windows, cấu hình trình đơn khởi động, và nhiều tiện ích khác linh tinh. Nó là một tuyệt vời dành cho Windows 7.
Thay đổi trong 4.1.5:
-Thêm một số chỉnh
-Bảo vệ bảo mật cập nhật để v4.6
-Junk File Cleaner cập nhật để v3.6
-Đĩa Analyzer cập nhật để v2.2
-Startup Manager cập nhật để v2.3
-Tiện ích Windows cập nhật v3.4
Trang Chủ

Changelog

Download

Patch / cr@ck

 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#2
Good đấy ;) nhưng cách trình bày và dẫn dắt thì chưa thực sự hợp lí (nhất là với Newbie :()
P/s : Cậu nên tham khảo thêm bài viết để bài viết được hoàn chỉnh hơn o:)
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#3
Yamicsoft Windows 7 Manager 4.1.5 Final - Phần mềm tối ưu Windows 7 chuyên nghiệp


Giải pháp toàn diện cho việc tối ưu, tinh chỉnh, dọn dẹp Windows 7

Một tiện ích tất cả trong một cho phép tối ưu, tinh chỉnh, cấu hình và dọn dẹp Windows 7, đóng gói hơn 30 công cụ khác nhau trong một gói ứng dụng duy nhất, giúp hệ thống của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn và mang phong cách riêng!

Windows 7 Manager là tiện ích hệ thống cho phép bạn tối ưu, tinh chỉnh và dọn dẹp Windows 7. Chương trình giúp tăng tốc độ hệ thống, cải thiện an ninh, cũng như đáp ứng mọi sự mong đợi bạn.

Windows 7 là hệ điều hành mới nhất cho cả người dùng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Windows 7 mang đến sự rõ ràng, để bạn có thể hoàn thành các tác vụ hàng ngày một cách an toàn và dễ dàng cũng như tìm thấy mọi thứ bạn cần trong máy tính.Các tính năng và lợi ích của Windows 7 Manager:

• Thông tin
Xem thông tin chi tiết hệ thống và toàn bộ phần cứng; hiển thị mọi thông tin về các tiến trình và phân luồng đang chạy; Windows 7 Manager cho phép bạn dọn dẹp hệ thống tự động chỉ với một nhấn chuột

• Tối ưu
Tinh chỉnh hệ thống nhằm cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy; tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc và hoạt động hệ thống; Optimize Task Schedule cho phép tắt các tác vụ hệ thống không cần thiết.

• Dọn dẹp
Với tính năng 1 Click Cleaner sẽ giúp máy bạn sạch sẽ rác trên 90%
Tìm kiếm các tập tin và thư mục chiếm dụng nhiều dung lượng đĩa và hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ; Duplicate Files Finder cho phép quét máy tính để tìm kiếm các tập tin cùng dung lượng, tên hay thời gian chỉnh sửa; Registry Cleaner cho phép dễ dàng kiểm tra registry và sửa chữa các khóa liên kết sai lệch và tự động loại bỏ các khóa không tồn tại; Registry Defrag cho phép tái xây dựng và tái chỉ mục registry nhằm rút ngắn thời gian phản hồi của ứng dụng cùng thời gian truy xuất registry

• Tùy biến
Kiểm soát các thành phần khởi động cùng Windows; tinh chỉnh trình đơn khởi động của Windows 7; chỉnh sửa trình đơn ngữ cảnh; tùy biến màn hình desktop, trình đơn, thanh công cụ cùng các thiết lập cảnh báo; tự động thay đổi hình nền desktop.

• Bảo mật
Bạn có thể cải thiện độ bảo mật của desktop, trình đơn, màn hình đăng nhập Windows, cũng như kích hoạt nhiều tính năng tăng tốc hệ thống ẩn, khóa các cập nhật hệ thống cùng các báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế truy xuất tới các ổ đĩa, ấn định các ứng dụng nào được thực thi trên máy; mã hóa và xóa sạch tập tin, thay đổi vị trí các thư mục hệ thống; Privacy Protector cho phép bảo vệ sự riêng tư bằng cách xóa sạch các dấu vết sử dụng; tạo đồng thời nhiều mật khẩu ngẫu nhiên.

• Kết nối mạng
Tối ưu tốc độ kết nối mạng, quản lý mọi thành phần chia sẻ; tinh chỉnh Internet Explorer dễ dàng

• Các tiện ích khác
Hiển thị toàn bộ các tiện ích Windows; trợ giúp bạn tìm kiếm số cài đặt Windows, số đăng kí Office; tắt máy và nhắc nhở bạn tự động.
Changes in 4.1.4:

• My Task updated to v2.7
• My Task updated to v2.7
• JumpList Quick Launcher updated to v4.5
• Task Scheduler Manager updated to v3.4
• Registry Cleaner updated to v5.5
• Super Copy updated to v2.6
• Visual Customizer updated to v3.4

Keygen
 

Bài xem nhiều